JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Đinh Ứng Phi Trường xin phép vợ khi đóng cặp với bạn diễn nữ trong MV mới

Ra mắt MV 'Đóa hoa nở dưới tàn cây', Đinh Ứng Phi Trường chạm đến cảm xúc của khán giả dựa trên một câu chuyện buồn, có thật tại Đà Lạt.

Đóa hoa nở dưới tàn cây  là một MV được Đinh Ứng Phi Trường và êkíp dày công thực hiện tại Đà Lạt với những khung hình vô cùng duy mỹ, nên thơ. Câu chuyện của MV xoay quanh tình yêu và nỗi nhớ nhung của một chàng trai hướng về người yêu đã khuất của mình. 

Từ cốt truyện, nội dung ca khúc, giai điệu cho đến cảm xúc mà Đinh Ứng Phi Trường gửi gắm trong ca khúc này đều có thể chạm đến trái tim của khán giả, đặc biệt là những ai vốn tin tưởng ở tình yêu.

Với sản phẩm âm nhạc mới, Đinh Ứng Phi Trường vẫn trung thành với pop ballad.

Đinh Ứng Phi Trường cho biết đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyen. Nam ca sĩ xem sáng tác này là "của để dành", vì anh đã mua ca khúc cách đây đến 2 năm, do nhiều vấn đề mà hôm nay mới ra mắt. 

Với MV Đóa hoa nở dưới tàn cây lần này, Đinh Ứng Phi Trường và êkíp đã mời nữ diễn viên trẻ Hằng Trịnh (Luna) tham gia diễn xuất trong vai người yêu của anh. Cô là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được nhiều khán giả biết đến và mến mộ. Hằng Trịnh không chỉ đóng phim mà còn sắp ra mắt với vai trò ca sĩ. 

Hằng Trịnh (Luna - trái) trong vai người yêu của Đinh Ứng Phi Trường trong MV.

Ngoài việc là một nam nghệ sĩ lịch lãm trong mắt người hâm mộ, Đinh Ứng Phi Trường cũng nổi tiếng là một người đàn ông yêu thương vợ. Trong quá trình quay MV Đóa hoa nở dưới tàn cây diễn ra tại Đà Lạt, hầu như ngày nào Đinh Ứng Phi Trường cũng gọi điện về hỏi han, trò chuyện và chia sẻ cùng vợ. Điều này lại càng đặc biệt có ý nghĩa hơn với anh, vì tổ ấm của anh giờ đây đã có một em bé vừa ra đời năm ngoái. 

Đinh Ứng Phi Trường và vợ con.

Đinh Ứng Phi Trường bật mí, vì cũng từng là ca sĩ nên bà xã anh rất thông cảm cho anh, khi thỉnh thoảng anh phải đóng MV cùng một vài cô gái khác. Cũng chính vì vậy mà Đinh Ứng Phi Trường rất nể phục vợ mình và luôn tôn trọng cô. Mỗi khi cần diễn chung với diễn viên nữ, anh đều "báo cáo" cho bà xã biết và hỏi ý cô để cả hai có thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nhất.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất