Giải Trí

Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ 'trời ơi đất hỡi' trong 'Sao nhập ngũ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 09/12/2020

Không chỉ livestream, Diệu Nhi còn siêng năng trả lời từng bình luận chỉ trích mình khiến người hâm mộ của cô lại được một phen cười rung bàn rung ghế.

Diệu Nhi livestream trò chuyện với khán giả

Sao nhập ngũ "leo" thẳng Top 1 trending YouTube chỉ sau tập 1 phát sóng 22 giờ đồng hồ. Một trong những nhân tố tạo nên thành tích này là sự "lầy lội" của Diệu Nhi. Chỉ chi tiết cô nàng mang cả "tiệm tạp hóa" cá nhân đi nhập ngũ cũng khiến cư dân mạng cười mỏi cả hàm.

Giữ đúng lời hứa, tối 7-12, Diệu Nhi đã livestream trò chuyện cùng fan. Với sự hài vô đối của mình, nữ diễn viên kiên nhẫn đến mức giải thích cho khán giả lý do vì sao lại mang quá nhiều đồ đạc khi nhập ngũ như thế. Hóa ra trước khi tham gia Sao nhập ngũ mùa này, cô nàng đã cẩn trọng xem những tập quay ở những mùa trước của các đồng nghiệp như: Khả Ngân, La Thành. 

Diệu Nhi "hiện hình" giải thích về từng món đồ mình mang đi... nhập ngũ

Thế nên, cô mới biết bên cạnh những giờ tập luyện mệt mỏi căng thẳng sẽ có những buổi liên hoan. Từ đó, cô nàng chuẩn bị cả bộ tóc giả, thuốc xịt chân tóc để hóa trang hay micro để hát, diễn kịch: "Nhi đâu biết thủ trưởng tính bằng món vì Nhi đã phân bao hết rồi". Do thường xuyên đi quay xa và công tác nước ngoài, cô thường sắp xếp tất cả vào một túi để tránh tình trạng sót đồ, khi cần dùng là có.

Diệu Nhi kiên nhẫn giải thích từng món đồ mang theo trong Sao nhập ngũ

Bên cạnh đó, Diệu Nhi trải lòng về việc mình bị viêm mũi dị ứng, viêm bờ mi nên bên mình lúc nào cũng phải có đầy đủ thuốc đặc trị. Còn những vật dụng còn lại như: bộ dưỡng da, chai xịt muỗi, máy sấy tóc, bàn ủi, xịt thơm miệng, nước rửa tay... là do thói quen làm điệu của con gái khó bỏ trong phút chốc. Bộ cắt móng tay là thứ được 6 cô gái dùng nhiều nhất sau khi dính bùn đất do tập luyện nên cô quyết phải mang theo

Đáp trả những lời chỉ trích từ khán giả, Diệu Nhi cho biết: "Mọi người đừng nghĩ Nhi cố tình chọc cười hay làm này làm kia khùng điên. Nhi không có bị khùng mà Nhi cố tình như thế trong một chương trình như vậy. Nhi thừa biết tính chất chương trình như thế nào. Nhi đem những gì cần thiết Nhi xài, chẳng qua mọi người thấy lạ so với mọi người thôi, còn Nhi thấy bình thường".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí