Giải Trí

#Clip vui hậu trường

Diệu Nhi cover hit mới của Đông Nhi mà sao Wowy bị réo gọi thế này!

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:10 | 26/04/2022

Diệu Nhi chẳng những khiến netizen muốn quên luôn bản gốc 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi mà còn được khen rap hay hơn cả 'lão đại Wowy. Tại sao thế này?

Ngay khi MV comeback của Đông Nhi đang "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc lẫn Top Trending trên các nền tảng thì Diệu Nhi đã có hành động chứng minh, cô chính là "fan ruột 20 năm" của nữ ca sĩ. 

Ngày 25-4, Diệu Nhi đã đăng tải đoạn clip cover lại bản hit mới tinh Đôi mi em đang u sầu như một cách để ủng hộ nữ thần tượng của mình. Theo đó, ngôi sao cover có chất giọng gây hoảng hốt - Diệu Nhi đã làm náo loạn cõi mạng bằng bản cover ngập tràn cảm xúc.

Bản cover Đôi mi em đang u sầu gây hoảng hốt của Đông Nhi

Bản cover Đôi mi em đang u sầu dài hơn 2 phút "mặn hơn nước biển" của Diệu Nhi đã làm netizen cười đến nội thương. Mặc dù đang ngồi trên xe ô tô nhưng nữ diễn viên vẫn nỗ lực diễn lại đúng tinh thần lẫn vũ đạo của ca khúc. 

Thế nhưng biểu cảm hài hước trời cho cùng với phần thể hiện nhạc đi một đường, lời hát đi một nẻo của Diệu Nhi lại làm netizen vô cùng phấn khích. 

Màn vũ đạo muốn rớt luôn "đôi mi" của Diệu Nhi

Theo dõi hết clip, không thể không ghi nhận sự nỗ lực của Diệu Nhi khi cố gắng hát đúng hết phần lời, thậm chí cả câu điệp khúc bằng tiếng Anh lẫn đoạn rap vô cùng khó nhằn do "lão đại" Wowy thể hiện. Ngạc nhiên hơn là, dù diễn lại rất đúng tinh thần lẫn cảm xúc của Đông Nhi nhưng phần rap của Diệu Nhi lại được netizen đánh giá cao hơn cả. 

Netizen nhận xét bản cover đậm chất buồn... cười của Diệu Nhi 

Sau khi nghe bản cover của Diệu Nhi, netizen chẳng những muốn quên luôn bản gốc Đôi mi em đang u sầu mà còn khích lệ nữ diễn viên phát triển làm rapper chuyên nghiệp vì rap hay hơn cả "lão đại" Wowy. 

Hiện clip cover Đôi mi em đang u sầu của Diệu Nhi đang gây bão mạng xã hội. Với sự hài hước của mình, Diệu Nhi được netizen tặng danh hiệu "thánh cover" và luôn nhận được rất nhiều yêu cầu "phá nát bản gốc" từ netizen mỗi khi có ca khúc hay bản rap đình đám được phát hành. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00