Giải Trí

Diễn viên than thở nghề mình khá hiểm nguy vì... không thể đeo khẩu trang để diễn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 15/03/2020

Đây là than thở của Ngọc Lan, Cát Tường cũng như nhiều diễn viên khác khi họ phải xuất hiện trên màn hình trong điều kiện ai cũng sợ lây lan bởi dịch bệnh


Ngọc Lan chia sẻ cảnh quay trên đoàn phim mùa dịch. Cô cho biết nghề diễn viên là dễ lây nhiễm corona nhất trong thời điểm này.


Ít giờ trước, Ngọc Lan vừa chia sẻ hình ảnh miệt mài ghi hình của đoàn phim. Nữ diễn viên cảm thán về nghề khiến nhiều người bất ngờ: "Cả đoàn đều được đeo khẩu trang chỉ có diễn viên là không. Cái nghề có khả năng lây nhiễm cao nhất nhưng vì phim đang đi đến giai đoạn cuối nên bấm bụng cho xong. Sáng giờ đoàn tuột mood nặng.

Cũng rất cám ơn nhà sản xuất trang bị đầy đủ xịt kháng khuẩn và rửa tay cho tất cả, có cả đo thân nhiệt đầu giờ và tất cả đều bắt buộc phải đeo khẩu trang. Cầu mong mọi chuyện qua mau và tất cả nhân sự an toàn để về đích, chúng ta chỉ còn 3 ngày, cố lên nào".

Cát Tường cũng từng nói về vấn đề này trước Ngọc Lan và nhận nhiều cảm thông từ công chúng


Đúng như nữ diễn viên chia sẻ, trong khi tất cả nhân viên của đoàn đều có thể đeo khẩu trang thì các diễn viên vì phải làm công việc của mình trước ống kính nên không thể "diện" khẩu trang. Điều này đồng nghĩa với việc họ có nguy cơ lây nhiễm khá cao.

Trước Ngọc Lan, "bà mối" Cát Tường cũng từng cảm thán về vấn đề này. Cô chia sẻ câu chuyện hài hước khi đi phim đầu năm đúng lúc dịch bệnh bùng phát. Cô cho biết cái khổ của diễn viên là không thể đeo khẩu trang vì phải trang điểm và quay hình. Cách phòng bệnh là khuyến khích những người khác như: chuyên viên trang điểm, hay hậu kì... đeo khẩu trang. Nhưng Cát Tường lại nhận cái kết đắng. 

Cô kể: "Đi quay phim đầu năm mà ớn ghê... Hic hic... Tui là diễn viên mà làm sao đeo khẩu trang... Đeo rồi sao makeup, trang điểm... Ghét mấy bạn trong đoàn ghê kêu đeo không chịu đeo... “Thằng quỷ “ phục trang nó đưa đồ tui bận, tui nói: “Sao không đeo khẩu trang?". Nó nói: "Em không sợ", mình trả lời: "Mày không sợ mà tao sợ". Là lá la... Thôi biết sao giờ... Ai cũng tỉnh bơ... Mình làm quá mình lập dị..."Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí