Giải Trí

Diễn viên Quốc Tuấn xúc động khi thành tích con trai luôn đứng top 3 của lớp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:20 | 26/08/2020

Quốc Tuấn khiến người hâm mộ vô cùng kính trọng vì hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai.

Diễn viên Quốc Tuấn hy sinhsự nghiệp vì con trai mắc bệnh xương cục bộ

Diễn viên Quốc Tuấn nổi tiếng với bộ phim Người thổi tù và hàng tổng. Ở thời điểm được khán giả yêu mến và trên đỉnh cao sự nghiệp, anh đã hy sinh tất cả để tìm lại cuộc sống bình thường cho bé Bôm, con trai đầu lòng mắc phải căn bệnh APERT - xương cứng cục bộ. 

Mới đây, Quốc Tuấn tự hào khoe về bé Bôm và cuộc sống hiện tại. Nam diễn viên kể, các thầy cô Học viện Âm nhạc đều đánh giá tiếng đàn của Bôm rất hay dù chứng bệnh khiến các ngón tay cậu bé bị cứng đờ. Không chỉ thế, bé Bôm còn nằm trong top 3 học sinh của lớp: "Không biết đến lúc ra trường 'ông ấy' có làm nên cơm cháo gì không nhưng con cực kỳ đam mê và thực sự có năng khiếu âm nhạc. Đó là điều tôi mừng nhất".

Nam diễn viên khoe thành tích con trai

Ngoài ra, Quốc Tuấn cũng đã trải lòng về nỗi lo âu trong suốt những năm nuôi dạy Bôm thành người tài. Ở khoảng thời gian đầu, anh vô cùng lo lắng vì con trai không thích học mấy môn văn hóa và trí nhớ lại không tốt, dạy trước quên sau. Vì khi bé phẫu thuật quá nhiều với thuốc gây mê, thuốc kháng sinh đã gây ảnh hưởng đến trí nhớ của con.

 Khi con yêu thích nhạc và bắt đầu học những tổ hợp âm, gam, nốt rất phức tạp khiến người cha càng lo cho con hơn bội phần. Tuy nhiên chỉ học một vài lần là Bôm nhớ luôn, lần sau không cần nhìn bản nhạc nữa.

Hiện tại, bé Bôm vừa kết thúc năm thứ 3 Trung cấp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cậu bé cần thêm 4 năm nữa để tốt nghiệp Trung cấp 7, cộng thêm 4 năm Đại học mới ra trường. Chắc chắn quãng thời gian tiếp theo càng khó khăn bội phần nhưng với sự kiên trì và tình thương con bao la, khán giả tin rằng Quốc Tuấn sẽ dìu dắt con trai vượt qua hết chông gai đến đến thành công.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí