Giải Trí

Diễn viên mới của 'Thiên thần hộ mệnh' khoe sắc trong bộ ảnh Tết

MẪN NHI

Đăng lúc 14:37 | 06/02/2021

Vừa tốt nghiệp vào tháng 1-2021 vừa qua, diễn viên trẻ Mai Tâm Như đã nhận được vai diễn trong phim điện ảnh 'Thiên thần hộ mệnh'.

Nữ diễn viên trẻ vừa tròn 22 tuổi - Mai Tâm Như đã được đạo diễn Victor Vũ chọn vào cho vai diễn trong phim Thiên thần hộ mệnh

Mai Tâm Như (trái) trong Thiên thần hộ mệnh

Mai Tâm Như vào trợ lý cho một nam chính trong phim, dẫu là một vai diễn nhỏ nhưng lại là dấu ấn với Mai Tâm Như bởi đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô nàng sau khi vừa tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành diễn viên điện ảnh thuộc Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Mai Tâm Như là một gương mặt mới trong lĩnh vực điện ảnh nhưng vô không xa lạ với khán giả truyền hình khi từng tham gia nhiều vai diễn trong các phim truyền hình, sê ri cổ tích: Hai chàng hảo hớn, Đường về Cồn Nảy, Lời nguyền lúc 0 giờ…

Mai Tâm Như trong Đường về Cồn Nảy

Và cô cũng đang tham gia một vai diễn trong phim của đạo diễn Chu Thiện dự kiến lên sóng truyền hình trong quý 2-2021.

“Trong các vai diễn Như từng được đảm nhận thời gian qua có lẽ vai Thuý, con út ông Hai (diễn viên Công Ninh đóng) ở phim Đường về Cồn Nảy để lại cho Như nhiều trải nghiệm nhất. Bởi Thuý là một cô bé có tâm hồn tươi trẻ, ngây thơ nhưng có nét lanh lẹ, chịu khó… phần nào giống Như vậy”, Mai Tâm Như chia sẻ về mình.

Mai Tâm Như sinh ra và lớn lên ở Xuyên Mộc (Bà Rịa Vũng Tàu). Giữa đám đông Mai Tâm Như luôn kiệm lời bởi khi đặt chân vào ngành nghệ thuật Mai Tâm Như hoàn toàn không tự tin. 

Vẻ đẹp trong trẻo của Mai Tâm Như

Đầu tiên đó là Như đã lựa chọn đi con đường hoàn toàn khác gia đình khi theo điện ảnh. “Ngày Như thi đại học, Như thi ngành dược và sân khấu điện ảnh. Như tâm niệm, một bên là mình thích một bên là ngành nghề của họ hàng, gia đình thích; bên nào gửi giấy báo đậu trước thì mình học. 

May mắn sao Như đậu cả hai trường và giấy báo đậu của trường sân khấu điện ảnh về trước…” - Mai Tâm Như nói về cơ duyên với nghiệp diễn của mình.

Dẫu đậu sân khấu điện ảnh, có sắc vóc so với lớp diễn viên trẻ khi sở hữu chiều cao 1,72m nhưng bước vào trường Mai Tâm Như vẫn không tự tin. “Vào học thời gian đầu Như khóc miết, vì các bạn học trường hình thức chưng diện đẹp lắm, Như chỉ có áo sơ mi trắng, quần jean, dép kẹp, mang cái ba lô to đùng vô trường, đúng là không tự tin... 

Mai Tâm Như khoe sắc trong bộ ảnh Tết

Thêm nữa các bạn thuộc gia đình có điều kiện, đi học xe hơi đưa rước, Như cũng xe hơi mà là… xe buýt, bởi Như ở nhà bác tuốt bến xe miền Tây… Suốt những năm học Như có những chuyện buồn bất ngờ của người thân, có lẽ mọi sự không phải quá dễ dàng thì mình mới cố gắng nhiều. 

Tuy nhiên, may mắn nhất của Như ngoài sự ủng hộ hết lòng của ba mẹ còn là cơ duyên được cô giáo dạy Như rất thương và quan tâm. Cả trong việc học diễn xuất đến những áp lực cuộc sống, cô là người chia sẻ với Như nhiều nhất. 

Cô luôn nói với Như, “quan trọng hãy là chính mình, khi mệt quá thì em hãy dừng lại nghỉ rồi đi tiếp, không bao giờ được bỏ cuộc”; chính điều đó là động lực cho Như suốt những năm ở Sài Gòn”, Mai Tâm Như nói thêm.

Cho đến giờ, là gương mặt của nhiều TVC quảng cáo, có một số vai diễn… thì Như vẫn là cô bé con của ba mẹ. Tết này Mai Tâm Như vẫn về quê phụ mẹ bán hàng, dọn dẹp nhà cho mùa Tết.

 “Với Như gia đình luôn quan trọng nhất, đặc biệt là ngày Tết nữa. Như tên thật là Quỳnh Như nhưng lấy tên ba mẹ ghép cùng tên mình để làm nên một cái tên Mai Tâm Như cho nghề diễn xuất. Như luôn cám ơn ba mẹ rất nhiều vì ba mẹ luôn ủng hộ con gái với lựa chọn vốn bấp bênh hơn một nghề nghiệp khác”, Mai Tâm Như chia sẻ thêm.

Bộ phim Thiên thần hộ mệnh sẽ ra rạp ngày 5-3-2021, và dự kiến bộ phim có vai diễn của Mai Tâm Như do đạo diễn Chu Thiện thực hiện cũng sẽ ra mắt khán giả truyền hình trong năm nay. 

2021 hứa hẹn sẽ là năm Mai Tâm Như xuất hiện nhiều trên truyền hình lẫn điện ảnh với nhiều dự án mới.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí