Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Diễn viên hài Ngô Mạnh Đạt nhập viện vì bệnh tình trở nặng

THÚY MINH

Đăng lúc 14:40 | 22/02/2021

Truyền thông Hong Kong tiết lộ, “vua hài” phim Châu Tinh Trì bất ngờ nhập viện điều trị do tình hình bệnh trở nặng.

Cách đây vài ngày, Ngô Mạnh Đạt xuất hiện trong chương trình truyền hình của Đại lục Vương bài đối vương bài, cũng trong chương trình nam diễn viên gạo cội đã có những chia sẻ xoay quay về mối quan hệ giữa mình và Châu Tinh Trì. Chưa dừng lại ở đó, Ngô Mạnh Đạt còn chia sẻ về công việc. 

Ngô Mạnh Đạt trong chương trình Vương bài đối vương bài của đài truyền hình Chiết Giang vừa qua

Vào tối ngày 21-2, truyền thông Hong Kong đồng loạt đăng tải thông tin nam diễn viên gạo cội Ngô Mạnh Đạt bất ngờ nhập viện vào ngày 20-2 do bệnh tình trở nặng. 

Cũng theo truyền thông Hong Kong cho biết, Ngô Mạnh hiện được sắp xếp điều trị tại khoa Ung bướu tại một bệnh viện ở Hong Kong. Tình hình sức khỏe của nam diễn viên phim Châu Tinh Trì hiện vẫn chưa rõ. 

Cũng có thông tin cho rằng, trong những năm gần đây sức khỏe của Ngô Mạnh Đạt không tốt, thường xuyên phải sử dụng máy trợ thở. Trước đó, Ngô Mạnh Đạt cũng đã đến Macau để điều trị bệnh và chỉ mới trở lại Hong Kong. 

Thậm chí, nguồn tin thân cận cho biết tình trạng sức khoẻ của Ngô Mạnh Đạt đã xấu đi từ trước Tết Nguyên Đán. Bên cạnh đó, thường vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán Ngô Mạnh Đạt sẽ nhắn tin chúc Tết bạn bè thân thiết, nhưng năm nay bạn bè của nam diễn viên gạo cội lại không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ anh.

Bạn thân của Ngô Mạnh Đạt chia sẻ: “Cách đây hai tháng, Ngô Mạnh Đạt có gọi điện cho tôi báo rằng anh ấy không sao. Tuy nhiên, tinh thần của anh ấy lúc đó có vẻ chán nản vì bệnh tật và từ bỏ. 

Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã tìm được đội ngũ y bác sĩ giỏi. Nhưng gần đây, Ngô Mạnh Đạt không trả lời SMS của tôi. Tôi bất ngờ khi biết tin anh ấy đã nhập viện điều trị. Hiện gia đình của anh ấy đang bên cạnh chăm sóc.”

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì từng là cặp bài trùng 
Những vai diễn kinh điển của Ngô Mạnh Đạt

Vào năm 2014, Ngô Mạnh Đạt từng được đưa đi cấp cứu để điều trị vì suy tim. Mặc dù bệnh tình thuyên giảm, nhưng trông Ngô Mạnh Đạt có vẻ ốm hơn trước. Những năm gần đây, Ngô Mạnh Đạt vẫn tích cực điều hòa cơ thể, giảm bớt công việc để nghỉ ngơi. 

Ngô Mạnh Đạt ốm và già hơn so với trước đây.  Nam diễn viên đưa tay ôm ngực trong khi đang quay 

Ngô Mạnh Đạt được biết đến qua các bộ phim như: Cái thế anh hùng (1989), Thánh bài (1990), Trường học Uy Long, Hào môn dạ yến (1991), Xẩm xử quan (1992), Lộc đỉnh kí 2: Thần long giáo (1992), Tế Công, Siêu nhân biến hình (1995), Thần bài 2, Thần ăn (1996), Đại thoại Tây Du (1994), Vua hài kịch (1999), Đội bóng Thiếu Lâm (2001)...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí