Giải Trí

Diễn viên Gia Bảo bênh vực em gái trước những chỉ trích khi tuyên bố ly hôn Hoài Lâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:44 | 26/06/2020

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ Bảo Ngọc từng bị đối xử 'te tua' và không mạnh mẽ như vẻ ngoài.

Bảo Ngọc thông qua trang cá nhân thông báo đã ly hôn Hoài Lâm.

Khuya ngày 25-6, diễn viên Bảo Ngọc (Cindy Lư) đã gây "chấn động" cộng đồng mạng, khi tuyên bố ly hôn ca sĩ - diễn viên Hoài Lâm sau 9 năm bên nhau. Bên cạnh sự nuối tiếc cho cặp đôi đã vượt qua nhiều sóng gió nhưng không thể có kết thúc đẹp, vẫn có những ý kiến mỉa mai, chê bai cặp đôi khi thông tin ly hôn được công bố.

Là anh trai của Bảo Ngọc, nghệ sĩ Gia Bảo đã có những chia sẻ để bảo vệ em gái trước dư luận. Gia Bảo cho biết, anh từng là người ngăn cản Bảo Ngọc kết hôn với Hoài Lâm, nên trong thời gian qua, dù gặp rất nhiều chuyện buồn nhưng cô luôn chịu đựng, không dám chia sẻ với người thân. Ngay cả chuyện ly hôn, Bảo Ngọc cũng âm thầm giải quyết xong mọi thứ mới báo cho người nhà hay.

Gia Bảo (giữa) lên tiếng bảo vệ em gái trước những chỉ trích hậu ly hôn.

Ngay sau thông báo của Bảo Ngọc, Gia Bảo viết: "Nửa đêm rồi mà vẫn còn chưa nhắm mắt được... Chuyện cá nhân mình mà mình còn không khóc, nhưng đêm nay mình lại chảy nước mắt vì nghĩ đến nó, vì những gì nó gánh chịu...

Nhưng nhìn nó cố vững trong khi người ta hả hê cười đùa trên nỗi đau của nó, thì mình chẳng chấp nhận nổi! Mình và nó có một điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta, dù người ta đối xử với mình te tua, làm gì làm cũng chừa cho họ một con đường, dù họ là người thay đổi... Tổn thương bao nhiêu ôm hết... Nhưng nếu nó hay con nó bị ai tiếp tục chạm đến nữa, mình sẽ không để yên cho kẻ đó dù có là ai!".

Có thể do tình thương dành cho em gái quá lớn, nên Gia Bảo hơi nóng giận với những phản ứng khá gay gắt của dư luận. 

Gia Bảo và Bảo Ngọc là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc. Bảo Ngọc bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Hoài Lâm từ năm 2011 trong một đêm nhạc, khi cả hai mới 14 - 15 tuổi. Có mối quan hệ tình cảm khi còn ít tuổi, Bảo Ngọc vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình, đặc biệt là từ anh trai Gia Bảo... 

Hoài Lâm vừa có tên trên top thịnh hành với MV Buồn làm chi em ơi thì lại dính tin buồn ly hôn.

Sau này, khi gia đình "xuôi xuôi" thì đến phiên công chúng không ủng hộ mối quan hệ này, khi cho rằng Hoài Lâm vì quá trọng tình cảm lứa đôi mà không vun vén cho sự nghiệp đang lên (giai đoạn 2014 - 2016). Nhiều người khuyên can Hoài Lâm không nên vội kết hôn, bởi cả anh lẫn bạn gái đều quá trẻ, thiếu chín chắn để có thể vượt qua những thử thách của hôn nhân. 

Dẫu vậy, Hoài Lâm vẫn một mực khẳng định dù tuổi đời mình trẻ, nhưng anh không bồng bột như nhiều người suy nghĩ, càng không dùng chuyện tình cảm, cưới xin để đánh bóng tên tuổi. Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã đăng ký kết hôn vào năm 2017. Sau khi sinh hai con gái, cuối năm 2019, Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ tạm rời showbiz lần 2 để về quê chữa bệnh. Đến giữa năm 2020 anh âm thầm trở lại với âm nhạc, qua các sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và cũng đã có sản phẩm lọt vào top thịnh hành. Fan của anh chưa kịp vui với thành tích mới của thần tượng, thì vợ Hoài Lâm là Bảo Ngọc đã tuyên bố cả hai đường ai nấy đi.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí