Giải Trí

'Điên thì có sao' phiên bản Thái Lan, cặp diễn viên chính bị chê tơi tả

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:58 | 24/08/2020

'Điên thì có sao' phiên bản Thái Lan chính thức ra mắt nhưng hai diễn viên chính khiến khán giả không ngừng bàn tán.

Thông tin Thái Lan remake lại "Điên thì có sao" phiên bản Hàn xôn xao khắp mạng xã hội.

Ngày 21-8, trên các mạng xã hội sôi sục vì thông tin bộ phim Hàn Quốc đình đám "Điên thì có sao" (Psycho but it's okay) sẽ có phiên bản Thái Lan với cái tên It's tod planin. Không chỉ thế, hình ảnh cặp diễn viên trẻ Bright Norraphat và Ferny Nopjira - được chụp theo phong cách nam nữ chính của Điên thì có sao phiên bản Hàn cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người bắt đầu hoang mang: Liệu đây có phải là phiên bản remake hay chỉ đơn giản là một bộ ảnh ngẫu hứng do đài One31 thực hiện?

Nhiều bình luận khá tiêu cực cho rằng Ferny Nopjira không hợp vai và nhìn quá hiền. Thêm vào đó nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok cũng liên tục được gọi tên cho vai diễn Moon Young bản Thái. 

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được dài One31 xác thực

Tuy nhiên, khả năng rất cao đây chỉ là một ảnh "chụp cho vui" vì ngay cả đài One31 cũng không khẳng định bất cứ điều gì.  

"Điên thì có sao" cũng không phải một siêu phẩm quá khủng để One31 phải vội vàng để tâm. Giả sử One31 có remake lại Điên thì có sao cũng khó chọn Bright Norraphat và Ferny Nopjira - những tân binh từ ngoại hình đến tuổi tác đều không phù hợp với vai diễn. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí