JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Diễn đàn võ Thái gọi võ sư truyền điện Huỳnh Tuấn Kiệt là 'người ngoài hành tinh'

Đây không phải lần đầu võ sư của Việt Nam xuất hiện trên các diễn đàn nước ngoài. Trước đó, nhiều tờ báo Trung Quốc và phương Tây cũng gọi vui ông Kiệt là "cao thủ có võ công kỳ ảo nhất thế giới".

Huỳnh Tuấn Kiệt là chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo tại Việt Nam. Ông có thể được xem như "cao nhân đắc đạo" khi thành thục môn võ công cái thế "võ truyền điện". Một mình ông có thể chấp cả chục thanh niên trai tráng. Chỉ cần "chạm khẽ tay nhau một chút thôi", Huỳnh Tuấn Kiệt đủ khiến đối thủ run bây bẩy, văng xa hàng chục mét.

Chính thứ công phu dị biệt này khiến ông vô cùng nổi tiếng. Diễn đàn Kruarrt Muaythai của Thái Lan mới đây đăng tải đoạn clip biểu diễn võ công truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Diễn đàn này không quên dành cho vị võ sư nổi tiếng của Việt Nam dòng chú thích: "Đây là cao thủ ngoài hành tinh, đang biểu diễn võ công trên UFO của mình".

Sau khi lên sóng, võ công của ông Kiệt đã thu hút sự quan tâm rất lớn. Nhiều người để lại bình luận thể hiện sự khó tin với môn võ của ông: "Đây đúng là người ngoài hành tinh rồi. Chỗ chúng tôi không ai làm được như thế"; "Ông ấy mà lên võ đài chắc thành Độc cô cầu bại, ai mà chơi cho lại",...

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất