Giải Trí

Điện ảnh Việt tháng 2 vẫn ảm đạm khi bốn phim Việt quyết hoãn chiếu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 23/02/2021

Dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát bắt buộc các nhà sản xuất phim phải chọn phương án an toàn nhất cho phim của mình là... hoãn chiếu.

Kiều thông báo hoãn lịch công chiếu

Vì dịch COVID-19 vẫn phức tạp nên các rạp chiếu phim vẫn phải đóng cửa để đảm bảo an toàn phòng dịch, kéo theo doanh thu phim tuột dốc không phanh.

Vào thời điểm này, phim Kiều, dự kiến ra mắt vào ngày 8-3, đã đưa ra quyết định tạm hoãn ra rạp. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền chia sẻ: "Trên cả việc phim Kiều ra rạp, điều tôi lo lắng nhất vẫn là dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội và các hoạt động kinh tế. 

Năm 2020, mọi thứ đã thực sự rất khó khăn và may mắn là Tincom Media vẫn bấm máy xong phim Kiều. Thế nên, khi đã chốt lịch công chiếu vào tháng 3-2021, tôi cũng như toàn bộ ê kíp rất phấn khởi mong chờ. Việc dịch tái bùng phát đột ngột ngay thời điểm này khiến tôi khá buồn vì mọi thứ đã chuẩn bị gần như xong xuôi. 

Mong là dịch bệnh sớm được đẩy lùi để thị trường phim chiếu rạp lại nhộn nhịp và phim điện ảnh Kiều được sớm ra mắt đến công chúng ạ. Hi vọng từ đây đến lúc ra rạp, công chúng vẫn luôn theo dõi thông tin từ nhà sản xuất phim điện ảnh Kiều".

Song song của Nhã Phương cũng phải đổi ngày chiếu
Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ cũng chịu cảnh tương tự

Bên cạnh phim Kiều, ba phim còn lại là Song song do Nhã Phương đóng chính cũng xác nhận bộ phim sẽ hủy chiếu, không ra mắt vào ngày 26-2 như dự định và Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ cũng thay đổi ngày khởi chiếu từ ngày 19-3 sang 9-4. Phim Người lắng nghe với phần tham gia diễn xuất của Phạm Quỳnh Anh cũng tạm hoãn ra rạp. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí