Giải Trí

Diễm My chủ động vượt ranh giới ‘chỉ là bạn’ để theo đuổi Nhan Phúc Vinh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:15 | 26/08/2020

Mặc cho Minh tổng liên tục cảnh báo, giữa họ chỉ là bạn bè thì Linh vẫn không bỏ sót một cơ hội nào ở cạnh anh. Bất ngờ hơn, Linh chủ động xin quay lại làm việc để được gần Minh. Liệu sự chủ động này có tạo nên đột phá nào cho Minh và Linh?

Trailer tập 51 Tình yêu và tham vọng

Đây là hé lộ tạo nên sự chú ý lớn nhất trong nội dung tập 51 của Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng tối 26-8. Sau khi trở về từ Phú Yên, Minh đã có động thái nắm chặt tay Linh ở sân bay và bày tỏ sự cảm kích với sự quan tâm của cô dành cho mình. 

Mặc cho Minh tổng nhấn mạnh “chúng ta chỉ là bạn” thì dường như trong lòng Linh đã nảy một hạt mầm hi vọng về mối quan hệ giữa hai người. Sau đó, là hàng loạt những thay đổi lớn từ Linh. Linh không ngại “cà khịa” chàng công tử bột khi: “Tôi biết bố cậu nhưng không biết hổ phụ có sinh được hổ tử” với những lời lẽ hết sức khiêu khích khi Thiên trêu chọc cô là ‘nạn nhân’ bị vứt bỏ trong mối quan hệ tay ba, hay “bị phế truất” khỏi công ty… 

Đến gặp Minh tổng để xin việc

Đặc biệt, chứng kiến cảnh em gái “xoắn xuýt” bên anh chàng công tử bột nhưng Linh không mảy may quan tâm hay ném một ánh nhìn đến cô em cùng cha khác mẹ của mình. Sau đó, Linh chủ động mang hồ sơ đến công ty tìm gặp Minh để xin việc khiến vị tổng giám đốc hết sức ngỡ ngàng. 

Cũng trong tập 50 của Tình yêu và tham vọng vừa lên sóng, số phận bi đát của Tuệ Lâm cũng được lộ rõ. Ông Thạch vì muốn cứu vãn cuộc hôn nhân lợi ích giữa hai gia đình đã vứt bỏ danh dự để cầu xin Minh tha thứ cho con gái nhưng bị anh từ chối. Ông trở về nhà tiếp tục đuổi Tuệ Lâm để xả cơn giận trong lòng mình mặc cho con gái khóc lóc. Có lẽ, sau khi bị Minh chối bỏ số phận của Tuệ Lâm càng trở nên đáng thương hơn khiến người xem cảm động. 

Thiên - công tử làm náo loạn công ty trong ngày đi làm đầu tiên

Văn phòng công ty Hoàng Thổ lại một lần nữa bị xáo trộn với những màn quậy phá của Thiên "công tử" con Phó tổng giám đốc. Vừa xuất hiện, Thiên đã kiếm chuyện gây sự với Sơn, trưởng phòng Hường và cả Linh nhưng không làm cho Minh tổng khó chịu. 

Thế nhưng, việc để Thiên đến làm việc tại Hoàng Thổ đã càng làm cho Minh có thêm sức mạnh đối phó với Phong. Công ty Bách Hợp của Phong ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ khi một dự án đầu tư bất ngờ bị lật tẩy những trò gian trá. Các đồng minh của Phong nhanh chân "bỏ của chạy lấy người" bỏ lại anh một mình đối mặt với con sóng dữ này. 

>> Xem thêm: Hé lộ bất ngờ về Diễm My - Lã Thanh Huyền sau hậu trường 'Tình yêu và tham vọng'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí