Giải Trí

Diễm Hương tiết lộ sốc: Cát-sê rapper cao gấp 12 lần hoa hậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:50 | 13/04/2021

Không chỉ người đẹp mà cả dư luận đều tỏ ra 'hoảng hồn' với giá cát-sê của của một rapper nổi tiếng hiện nay dù không biết đích xác người đó là ai.

Mới đây, bài đăng của hoa hậu Diễm Hương gây chú ý với nội dung bàn luận về thù lao một show diễn của rapper. Ai cũng biết, rapper đang là nghề hot nhất khi dòng nhạc họ theo đuổi được khán giả yêu thích. Hầu hết, trong các chương trình âm nhạc hoặc event có sự tham gia của nghệ sĩ đều không thể thiếu sự góp mặt của một rapper tên tuổi hiện nay. 

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ giá cát-sê rapper cao gấp 12 lần hoa hậu

Vì thế, chuyện thù lao của rapper tăng lên cũng không có gì là lạ. Nhưng với phép so sánh của Diễm Hương thì ai nấy cũng phải bất ngờ. 

Dù không nhắc tên đích danh rapper đó là ai nhưng mọi người đều đồn đoán chắc hẳn là cái tên siêu hot trên thị trường âm nhạc. Hoa hậu Diễm Hương cũng tiết lộ bất ngờ rằng: "Mới biết giá của một bạn rapper hot hiện nay, phải nói chất hơn nước cất. Ca sĩ idol hot ư? Chỉ bằng 1/2. Và giá các bạn ca sĩ gấp sáu lần hoa hậu, người mẫu. Nghe xong buồn ghê."

Dòng trạng thái của Hoa hậu Diễm Hương gây sự chú ý lớn của người hâm mộ và ngay cả những người hoạt động trong showbiz. Đa số không thể ngờ việc rapper lại có mức thù lao khủng như vậy. Kể cả nhạc rap đang trong giai đoạn hoàng kim cũng là một con số quá đáng kinh ngạc. 

Dòng trạng thái gây sốc của Diễm Hương

Theo nhiều thông tin, thù lao của một ca sĩ nổi danh hiện nay, dao động từ 150 - 250 triệu đồng/show. Nhưng so với cát-sê của rapper hiện nay, đó vẫn là con số khá khiêm tốn. Còn giới người mẫu, hoa hậu dù tên tuổi hot đến đâu cũng không thể vượt quá 10 ngàn USD. Và nếu thực sự, một rapper được trả thù lao gấp đến 12 lần hoa hậu hẳn đó là con số cực đại mà không ai dám nghĩ đến. 

Chưa biết độ xác thực của thông tin này đến đâu nhưng con số áng chừng này cũng cho thấy nghề rapper đang là nghề hot nhất hiện nay. Và chắc chắn, nhạc rap sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí