Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão khi trổ tài múa chén điêu luyện

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 20/08/2020

Địch Lệ Nhiệt Ba để nguyên một chồng chén lên đầu và di chuyển rất nhẹ nhàng, khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba trổ tài múa chén.

Tham gia vào một buổi livestream cho một nhãn hàng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đang làm người đại diện phát ngôn. Khi được Tân Ba ngỏ ý muốn học múa, ngay lập tức "mỹ nhân Tân Cương" đã trổ tài đội bát múa chén ngay tại chỗ.

Nếu như Tân Ba chỉ để 1 chén lên đầu còn bị rớt, thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại để nguyên chồng chén lên đầu và di chuyển rất nhẹ nhàng. Thậm chí, cô còn có thể xoay vòng tròn rất dễ dàng. Chỉ vài động tác ngắn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ đẹp mà còn lắm tài vặt.

Được biết, điệu múa chén là một loại hình múa cổ truyền với ý nghĩa ăn mừng chiến thắng cũng như đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao từ việc giữ thăng bằng trên đầu.

Với màn múa chén này của Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot được cộng đồng mạng quan tâm. Thậm chí, chủ đề này đã nằm trên trang chủ hàng loạt trang báo của xứ Trung.

Màn múa chén của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người xem trầm trồ.

Địch Lệ Nhiệt Ba được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi cha cô là ca sĩ của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương. Từ nhỏ, cô đã được gia đình cho học đàn, violin và vũ đạo. Năm 2007, sau khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Tân Cương, cô trở thành diễn viên múa của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương.

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hớp hồn' trong 'Nữ vệ sĩ xinh đẹp'


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27