JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Dịch Corona không chừa ai: Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - 'Miss Charm 2020' phải hoãn!

Thay vì diễn ra vào tháng 2, Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - Miss Charm 2020, lần đầu diễn ra tại Việt Nam, đã phải dời ngày thi vì tình hình dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp.


Một ứng cử viên của Miss Charm 2020

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Miss Charm 2020 thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp quốc tế với dàn thí sinh mạnh, được đánh giá có chất lượng. 

Bên cạnh những thí sinh sở hữu thành tích quốc gia nổi bật được gửi đến, cuộc thi gây sốt khi có sự xuất hiện của các ứng viên từng là đại diện tại cuộc thi nhan sắc nổi tiếng thế giới như: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth.

Thế nhưng, mới đây nhất, cuộc thi Miss Charm lần đầu tiên dự kiến tổ chức tháng 3-2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam đã phải thay đổi lịch trình.Miss Charm 2020 quy tụ những thí sinh chất lượng quốc tế đã phải hoãn lại vì tình hình dịch bệnh đang chuyển biến 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khắp nơi trên thế giới, các hãng hàng không cũng đã và đang hủy bỏ một số tuyến bay. Và cũng để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, sức khỏe cho các thí sinh, ban tổ chức Miss Charm 2020 đã chính thức thông báo sẽ lùi ngày tổ chức cuộc thi. 

Dẫu vậy, thời gian thi mới vẫn chưa được quyết định. 

Quỳnh Nga sẽ là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này

Theo thông cáo báo chí gửi đi, ban tổ chức viết: "Thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được thông báo ngay khi có quyết định chính thức. Chúng tôi thành thật xin lỗi đến toàn bộ những ai đang theo dõi cuộc thi. Sự ủng hộ của mọi người sẽ là động lực rất lớn để ban tổ chức vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, cổ vũ của mọi người để cùng nhau mang đến một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế do người Việt Nam làm chủ đến với thế giới".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần hai 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần hai 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' là 'phát pháo' đầu tiên trong năm 2020 của Juun Đăng Dũng (JUUN D) và cũng là sản phẩm đầu tiên mà anh thực hiện theo những kế hoạch, bước đi được chuẩn cụ thể, kỹ lưỡng cho sự nghiệp của mình, như anh đã tiết lộ cùng Hippu trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

15/07/2020 11:10
Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

Trong lúc vợ của tiền đạo Phan Văn Đức là Nhật Linh đang “lo sốt vó” vì đã bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, thì chàng cầu thủ 24 tuổi đã rất biết cách trấn an vợ khi “thả nhẹ” một bình luận dí dỏm dưới dòng trạng thái của bà xã.

15/07/2020 10:55