Giải Trí

Đi tập sớm hơn đồng đội... 4 giờ, Ronaldo trở lại, lợi hại hơn xưa

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 10:25 | 05/06/2020

Những thông số tập luyện mới nhất của Ronaldo cho thấy, cầu thủ 35 tuổi người Bồ Đào Nha hiện đang sung mãn hơn cả trước lúc nghỉ dịch COVID-19. Một minh chứng cho sự nghiêm túc của Ronaldo là khi anh đi tập sớm hơn đồng đội tới... 4 giờ!

Trang thể thao AS vừa tiết lộ, dù là siêu sao đẳng cấp hàng đầu thế giới hiện tại, Ronaldo vẫn nghiêm chỉnh từng giây trong chuyện luyện tập. Anh luôn là một trong những người đến sân tập sớm nhất. Thậm chí hôm 2-6 vừa qua, cầu thủ này đến sớm hơn đồng đội tới 4 giờ! 

Lịch tập bắt đầu lúc 17h, nhưng Ronaldo đã có mặt từ lúc 12h52. Trong thời gian chờ đợi, Ronaldo tập trước một mình những bài luyện sút, đánh đầu hoặc rê bóng. Đôi khi, Ronaldo chỉ đến sớm để chạy bộ khởi động quanh sân. 

Ronaldo đi sớm nhưng lại về muộn. Những đồng đội từng sát cánh với Ronaldo tại M.U, Real Madrid hay Juventus đều khen ngợi Ronaldo thường nán lại sau khi huấn luyện viên cho giải tán, để tập thêm kỹ thuật hay vào phòng gym nâng cao thể lực.

Nhờ chăm chỉ, Ronaldo vẫn giữ được sự dẻo dai ở độ tuổi 35. Anh vẫn có thể thi đấu đỉnh cao cùng Juventus. Bằng chứng là đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Ronaldo ghi 25 bàn sau 32 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Hình ảnh Ronaldo đăng trên mạng xã hội.

Cũng theo AS, những thông số tập luyện của Ronaldo trong những ngày qua thậm chí tốt hơn trước thời gian nghỉ dịch. Chính vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng một Ronaldo "lợi hại hơn xưa" khi Serie A tái khởi tranh. 

Ronaldo hiện đã sẵn sàng cho ngày trở lại sân cỏ. Theo dự kiến, Serie A sẽ tái khởi động vào ngày 20-6, sau thời gian dài tạm hoãn vì COVID-19. Hiện tại, Juventus vẫn còn nguyên cơ hội giành cú ăn 3 lịch sử.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí