Giải Trí

Đen Vâu khoe sắp ra bài mới, fan chỉ quan tâm bối cảnh thực hiện MV

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:35 | 25/07/2020

Giọng ca 'Hai triệu năm' vui mừng khoe ca khúc vừa mới hoàn thành. Thế nhưng Đen Vâu lại nhận được câu hỏi lớn đến anh có lẽ cũng chưa biết phải trả lời fan như thế nào.

Rapper nổi danh với bản Bài này chill phết đã không để fan của mình phải chờ lâu khi thông báo anh vừa hoàn tất lời cho ca khúc mới. “Em mới viết được bài nhạc dài 8 chục câu. Các bác đợi em ít hôm nhé. Bài này hơi xập xình hơn mấy bài kia tí cơ mà đọc đều đều nên nhìn chung vẫn dễ ngủ” - Đen Vâu tiết lộ. 

Anh cũng cho biết, đây vẫn sẽ là bản có ca từ khá dài nhưng phần nhạc sẽ sôi động hơn, chắc sẽ làm các thành viên hội Đồng Âm hài lòng. Ngoài ra, Đen cũng cho biết sẽ sớm thực hiện MV cho ca khúc này để gửi tới người hâm mộ. 

Rapper Đen Vâu khoe sắp ra ca khúc mới?

Thế nhưng, các fan của Đen Vâu cũng “mặn” không kém thần tượng khi đặt một câu hỏi vô cùng hóc búa. Trên Instagram của nam ca sĩ, thành viên duong.realboss chia sẻ: “Câu hỏi lớn nhất bây giờ là chú Đen (Đen Vâu) sẽ đi đâu để quay MV mới, lên rừng xuống biển chú đều đã đi cả rồi?". 

Đây thực sự là câu hỏi thú vị làm cho khán giả mong chờ được thưởng thức khả năng sáng tạo thú vị của anh. Đen Vâu lập tức để lại dòng bình luận gây kích thích không kém cho các fan: “Đoán xem”. Ngay lập tức các fan nhiệt tình đưa ra các gợi ý cho thần tượng: Nóc nhà, bay lên trời, cưỡi mây, vào hang động, ngoài đồng, lên rừng xuống biển rồi thì về đồng bằng... Thậm chí, nhà vệ sinh cũng được fan lầy lội đưa vào danh sách gợi ý.

Thành viên hội Đồng Âm (tên fan club của Đen Vâu) nhiệt tình gợi ý địa điểm quay MV cho thần tượng

Không chỉ là ca sĩ có khả năng rap đỉnh cao với ca từ rất "chill" có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ, giọng ca Một triệu like cũng bá đạo khi chọn địa điểm thực hiện MV khiến fan vô cùng thích thú. Trong MV Hai triệu năm của mình, Đen Vâu đã sử dụng đúng bối cảnh duy nhất: Biển. 

Theo đó, nam ca sĩ ngâm mình trong nước từ đầu tới cuối MV chỉ để lộ phần đầu và cổ. Hình ảnh này đã nổi rần rần trên các diễn đàn mạng và trở thành tấm ảnh chế được ưa thích nhất từ năm 2019. 

Hình ảnh ấn tượng của Đen Vâu trong MV "Hai triệu năm" "Một triệu like".

Sau đó, MV Một triệu like, Đen Vâu cũng chỉ có một bối cảnh xuyên suốt: rừng thông nhưng lại không hề có cảm giác nhàm chán. Có lẽ đây cũng là một chi tiết tạo ra sức hút cho tên tuổi của Đen Vâu. Và các fan chờ đợi, nam ca sĩ sở hữu chiêu trò lầy lội này sẽ chọn đâu là bối cảnh cho MV tiếp theo của mình... 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí