Giải Trí

Đen Vâu “bắn” ráp ru em bé ngủ say

Hà My

Đăng lúc 10:30 | 28/12/2019

Nhiều nghệ sĩ và fan thích thú trước cách ru bé của Đen Vâu và không ngớt dành tặng lời khen. Thậm chí, Đen Vâu cũng không ngờ bé nghe anh đọc rap lại ngủ thật.

Trên Instagram, Đen Vâu vừa đăng video trổ tài ru em bé ngủ bằng một đoạn rap trong ca khúc Lối nhỏ. Chàng rapper sinh năm 1989 không giấu được bất ngờ khi thấy bé ngủ say: “Ơ! Nó ngủ thật này”. 

Sau 20 giờ đăng tải, video đã thu hút gần 200.000 lượt xem và bình luận. Nhiều nghệ sĩ và fan thích thú trước cách ru bé của Đen Vâu và không ngớt dành tặng lời khen. Ca sĩ Phương Mỹ Chi viết: “Dễ thương quá anh à”. Còn ca sĩ Lynk Lee thì hài hước: "Tha cho nó anh ơi".

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 ở Hạ Long. Anh từng có 7 năm làm công nhân vệ sinh bãi biển ở Hạ Long. Đó cũng là quãng thời gian cho anh nhiều trải nghiệm sống và chất liệu để sáng tác với rất nhiều tâm sự. Anh được biết đến là một chàng rapper mộc mạc, chinh phục khán giả bằng chính những sản phẩm âm nhạc giản dị, gần gũi. Các sáng tác của Đen Vâu là những suy tư trong lòng được anh viết thành rap. Anh có nhiều ca khúc dẫn đầu top thịnh hành của Youtube như Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết, Hai triệu năm, Lối nhỏ...

Đen Vâu từng đoạt giải Bài hát Việt 2011, giải ca sĩ hoạt động đột phá và sản phẩm underground được yêu thích nhất ở We Choice Awards 2018. Năm 2019, Đen được trang nghe nhạc trực tuyến Spotify bầu chọn là nghệ sĩ Việt được nghe nhiều nhất năm.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí