Giải Trí

Đến 'chủ tịch Tùng' còn bị rầy vì không lo cứu trợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:15 | 29/10/2020

Đối tượng tiếp theo bị các cư dân mạng công kích là Sơn Tùng M-TP. Đi diễn và đăng ảnh, Sơn Tùng bị 'ném đá' vì không đi cứu trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Sơn Tùng đi diễn ở Cần Thơ và đăng ảnh lên fanpage.

Tối 27-10, Sơn Tùng M-TP đã góp mặt trong một chương trình ca nhạc dành cho sinh viên tại Cần Thơ. Đến trưa ngày 28-10, anh chàng đã đăng tải hơn 20 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc "cháy" hết mình trên sân khấu kèm chia sẻ: "Cần Thơ đêm qua tuyệt vời! Cảm ơn vì đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này!".

Chỉ chờ có thế, anti-fan lập tức không để cho Sơn Tùng yên thân. Họ chỉ trích nam ca sĩ đi hát trong thời điểm miền Trung đang chịu thiên tai bão lũ: "Miền Trung đang bão không đi hỗ trợ mà đi hát à?", "Miền Trung lũ mà anh còn tâm trạng hát hò thế này!", "Anh ở đâu khi miền Trung đang cần anh nè?", "Kiểu gì cũng có vài người vào bảo miền Trung đang bão lũ mà còn đi hát?"... 

Tất nhiên, fan cứng của chủ nhân bản hit Không phải dạng vừa đâu cũng đâu có vừa gì. Họ lập tức bảo vệ thần tượng: "Lỡ như Sơn Tùng đóng góp nhưng không công khai thì sao, ngừng chỉ trích khi bạn chưa rõ câu chuyện", "Lo làm tốt việc của mình đi, không cần lo cho Tùng vậy đâu"...

Thậm chí, có fan còn dẫn lại lời nói của Thủy Tiên để dập những bình luận kém duyên rằng: "Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. 

Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".

Cuộc chiến của anti-fan và fan của Sơn Tùng diễn ra kịch liệt.

Sơn Tùng M-TP không phải nghệ sĩ đầu tiên hứng chịu sự phẫn nộ từ một bộ phận cộng đồng mạng vô lý và vô duyên. Trước đó, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh cũng bị đem ra so sánh với Thủy Tiên về chuyện đi làm từ thiện trong đợt miền Trung gặp bão lũ.

Bên cạnh đó là hàng loạt nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà, Thu Trang, Đông Nhi... vô cớ bị "la rầy" khi lo trình diễn, làm ăn, bán nhà, quảng bá phim, đi dạo, sinh con... trong lúc miền Trung đang gặp thiên tai bão lũ. 

Và nạn nhân tiếp theo là Sơn Tùng M-TP. Đến "chủ tịch Tùng" mà còn bị rầy thì còn ai thoát được màn "ném đá" lạ lùng này?!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí