Giải Trí

Demi Moore tái xuất, siêu lạ trong trailer series phim viễn tưởng 'Brave new world'

MẪN NHI

Đăng lúc 17:09 | 29/06/2020

Trông cô thật kỳ bí và khác lạ với mái tóc bạch kim xõa dài, trong loạt phim làm lại từ câu chuyện kinh điển không tưởng của Aldous Huxley - 'Brave new world'.

NBCUniversal sẽ ra mắt bộ phim Brave new world trên dịch vụ phát trực tuyến Peacock mới vào ngày 15 -7 tới, cũng là ngày Peacock chính thức ra mắt.

Brave new world  là bộ phim về một xã hội không tưởng, đã đạt được hòa bình và ổn định thông qua việc cấm chế độ một vợ một chồng, riêng tư, tiền bạc, gia đình và lịch sử.

Sêri này đã hoàn thành quá trình quay phim vào tháng 3-2020 trước khi ngừng sản xuất trên qui mô rộng, vì đại dịch corona virus. 

Phim có sự tham gia của Demi Moore, Harry Lloyd, Jessica Brown Findlay và Alden Ehrenreich khi sống trong một thế giới không tưởng rùng rợn tên là New London, nơi mọi người uống một viên thuốc để được hạnh phúc. 

Demi Moore xuất hiện đầy khác lạ trong trailer Brave new world.

"Không có đau ở đó, John. Không sợ hãi. Tôi muốn bạn như thế" - Demi Moore nói với Ehrenreich trong đoạn trailer gây rất nhiều tò mò cho khán giả. 

Demi Moore nổi danh khi đóng các phim Ghost (Hồn ma - năm 1990), Indecent Proposal  (Lời đề nghị khiếm nhã - năm 1993) hay Disclosure(Tiết lộ - năm 1994).

Xinh đẹp, tài năng và nổi danh nhất nhì Hollywood là thế, nhưng tình duyên của cô vô cùng trắc trở khi trải qua nhiều mối tình cùng 3 cuộc hôn nhân với Freddy Moore (1980–1985), Bruce Willis (1987–2000) và Ashton Kutcher (2005–2013), nhưng đến nay vẫn lẻ bóng. Gạt qua những cú sốc, nỗi buồn tình cảm cùng chứng nghiện rượu, Demi Moore dần trở lại với công việc và tìm thấy niềm vui sống, bình yên bên các con. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45