Giải Trí

Đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Q.N.

Đăng lúc 18:05 | 30/06/2020

Sẽ có những câu chuyện vui và cả những câu chuyện buồn như chính đời sống này được ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, Đức Tuấn, Hoàng Trang – Nguyễn Đông và nhiều nghệ sĩ khác cùng kể lại trong 'Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn' với chủ đề 'Những câu chuyện kể'.

Các nghệ sĩ hăng say trong buổi tập đầu tiên cho Đêm nhạc Trịnh Công Sơn  

Nhạc Trịnh vẫn vang lên mỗi ngày trong đời sống của người Việt Nam và không thiếu những đêm nhạc Trịnh với phong cách xưa, nhạc Trịnh cách tân hay nhạc Trịnh giao thoa hai thế hệ. 

Dẫu vậy Phòng trà Online Vol.2 - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Những câu chuyện kể" sẽ là chương trình độc nhất vô nhị với format trực tuyến, được trực tiếp từ một khán phòng nhìn ra bến du thuyền không thể lung linh hơn ở quận 7 (TPHCM). Trong không gian vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng này, bạn yêu nhạc Trịnh sẽ được thưởng thức phần trình diễn âm nhạc đậm chất giao thoa của hai thế hệ nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Nghệ sĩ saxophone An Trần sẽ cùng "đối thoại" cùng ba Trần Mạnh Tuấn bằng nhạc Trịnh

Ở đó, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh trong vai trò người dẫn chuyện, sẽ chia sẻ những câu chuyện về âm nhạc, về cuộc đời của người anh trai rất đặc biệt, đầy tài năng của cô - nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Và cũng ở đó, các giọng ca - nghệ sĩ của thế hệ hôm nay, gồm: Đức Tuấn, Hoàng Trang – Nguyễn Đông, saxophone An Trần sẽ cùng "đối thoại" với các nghệ sĩ gạo cội: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, drum Tuấn Thăng và bassit Minh Hiển bằng những tác phẩm bất hủ của Trịnh như: Ngủ đi con;Xin cho tôi;Tôi ơi đừng tuyệt vọng;Em còn nhớ hay em đã quên;Dấu chân địa đàng; Ta đã thấy gì trong đêm nay; Hạ trắng; Diễm xưa…

Đức Tuấn sẽ thể hiện bốn ca khúc trong chương trình

Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Những câu chuyện kể" sẽ diễn ra vào 20h thứ sáu ngày 3-7, trực tuyến tại website www.topliveshow.com và trang www.facebook.com/topLIVEshow, cùng lúc tiếp sóng tại https://www.facebook.com/baotuoitre/. 


Q.N.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí