Giải Trí

Đệ tử Lý Liên Kiệt là ai mà khiến Thành Long phải nể sợ?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 25/03/2021

Hướng Tả là đệ tử duy nhất của Lý Liên Liệt. Cả Cbiz không một ai dám động tới anh và càng kính nể hơn khi biết anh sở hữu khối tài sản 300 tỉ ở tuổi 34.

Lý Liên Kiệt chỉ nhận một đệ tử duy nhất là Hướng Tả

Trong làng giải trí Hoa ngữ có nhiều ngôi sao võ thuật nổi tiếng khắp gần xa như: Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh... Tuy nhiên, họ lại khó có thể tìm được truyền nhân ưng ý để kế thừa sự nghiệp của mình. 

Chỉ duy nhất Lý Liên Kiệt đã có được một đồ đệ "độc nhất vô nhị" mà cả showbiz phải cúi đầu, không ai dám đụng chạm đến. Đó chính là Hướng Tả.

Hướng Tả là con trai của Hướng Hoa Cường và Trần Lam. Đây là một gia đình vô cùng có thế lực ở Hong Kong. Ngưỡng mộ Lý Liên Kiệt vì khả năng võ thuật, tài năng và sự khiêm tốn, Hướng Tả quyết bái ngôi sao của Hoàng Phi Hồng làm thầy. 

Còn Lý Liên Kiệt vì thâm tình với Hướng Hoa Cường, thậm chí nợ "ông trùm" này một món nợ ân tình nên không thể từ chối khi con trai ân nhân muốn bái mình là sư phụ. 

Khi nhập môn dưới trướng ngôi sao họ Lý, Hướng Tả cũng được sư phụ truyền võ nghệ bằng cả trái tim. 

Vào năm 2005, Hướng Tả chính thức gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên, anh không có nhiều vai diễn như người thầy của mình. Dấu ấn của Hướng Tả là được hợp tác với nhiều ngôi sao kung fu danh tiếng.

Hướng Tả là con trai của ông trùm giới xã hội đen Hong Kong - Hướng Hoa Cường

Trái hẳn với những cậu ấm khác, Hướng Tả rất khiêm tốn, ham học hỏi và cực ghét bị nói là con nhà có thế lực. Trên trường quay, anh cũng ăn cơm hộp như tất cả mọi người và trò chuyện với đồng nghiệp một cách thân thiện. 

Học trò của Lý Liên Kiệt rất chịu khó lắng nghe ý kiến góp ý của những người có chuyên môn. Cũng giống như sư phụ của mình, Hướng Tả chấp nhận chuyện chấn thương khi đang quay phim. Anh rất nỗ lực để được công nhận tài năng của chính bản thân.

Hướng Tả chăm chỉ, khiêm tốn nhưng đóng phim mãi vẫn không thể nổi tiếng như sư phụ Lý Liên Kiệt.

Hướng Hoa Cường là ông trùm rất có thế lực tại Hong Kong, không một ai dám khiêu chiến hay thách thức. Người dân xứ cảng thơm lưu truyền câu nói: "Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết". 

Ngay cả ngôi sao như Thành Long còn phải quỳ gối xin lỗi trước Hướng Hoa Cường chỉ vì dám làm phật ý ông. Vì có người cha quá quyền lực nên Hướng Tả nghiễm nhiên được người trong giới nể trọng. 

Dù không phải ngôi sao hạng A hay siêu sao vang danh như sư phụ Lý Liên Kiệt, Hướng Tả vẫn được những nhân vật nổi tiếng nhất nể phải e dè. Ngay cả Thành Long cũng phải đối xử lịch sự với anh.

Tuy nhiên, Hướng tả lại sở hữu khối tài sản kếch xù mà nhiều người nổi tiếng cũng phải mơ ước

Dù cố gắng rất nhiều nhưng đến nay sự nghiệp của Hướng Tả vẫn không hề thăng hoa như anh mơ ước. 10 năm tham gia nghệ thuật, anh vẫn chưa tạo được dấu ấn với khán giả. 

Ở tuổi 34, Hướng Tả sở hữu khối tài sản trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ (tương đương 355 tỉ đồng). Có thể nói đến độ nổi tiếng, Hướng Tả không bằng các đồng nghiệp khác nhưng về độ giàu có thì lấn lướt là cái chắc.

Anh vẫn thường xuyên đến thăm Lý Liên Kiệt. Hai thầy trò giữ mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua và đến nay vẫn chưa từng thay đổi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí