Giải Trí

Đệ nhất Thiếu Lâm thăm 500 vị La Hán, lấy sức mạnh đấu Mike Tyson

THIÊN HẠ - EPO

Đăng lúc 11:25 | 04/07/2020

Nhất Long vừa bái sư 500 tượng La Hán để lên dây cót tinh thần đồng thời liên tục vận động tài trợ để cáp kèo với Mike Tyson.

Tờ Sohu còn vừa tiết lộ rằng: "Ngày 1-7,  Nhất Long đã lên chùa diện kiến 500 bức tượng La Hán. Dường như võ sĩ Thiếu Lâm muốn thỉnh giáo sức mạnh và tìm nguồn cảm hứng để đấu Mike Tyson". 

Tờ báo Trung Quốc cũng cho rằng võ sĩ Thiếu Lâm gần đây tích cực tập luyện, sẵn sàng thi đấu với Mike Tyson bằng luật boxing. Anh cũng đang đi vận động tài trợ để đặt lên bàn đàm phán số tiền khổng lồ hòng "dụ" được Mike Tyson. 

Dù nỗ lực như vậy, truyền thông Trung Quốc chỉ xem đây là cách Nhất Long đánh bóng lại tên tuổi. Từ sau trận đấu với "Thánh Muay Thái" Buakaw Banchemek, Nhất Long không đấu với bất kỳ đối thủ "cứng cựa" nào. Thậm chí mới đây Nhất Long còn bị phụ huynh thúc lấy vợ, sinh con và tránh xa những trận đấu võ đài.

Báo Trung Quốc tỏ ra hoài nghi khả năng Nhất Long cáp được kèo với Mike Tyson

Tờ Sohu còn mạnh tay dự đoán: "Mike Tyson sẽ hạ Nhất Long trong 1 giây. Nhất Long đã từng chứng minh được đẳng cấp của mình khi thắng những võ sĩ nước ngoài. Nhưng Mike Tyson thì khác. Đấu với Mike Tyson, Nhất Long gần như không có cửa thắng".

Clip Nhất Long bị võ sĩ quyền Anh hạ gục bằng 6 cú đấm liên tiếp.

Thông tin về 'kèo' Nhất Long - Mike Tyson chỉ toàn từ phía Nhất Long. Có thông tin Nhất Long định lấy 20 triệu USD "dụ" Mike Tyson thượng đài. Nhưng rõ ràng con số này quá ít. Vừa qua Mike Tyson đã từ chối kèo trị giá 18 triệu USD đánh tay trần với võ sĩ MMA Wanderlei Silva

Trong diễn biến khác, đương kim vô địch hạng nặng thế giới hiện tại, Tyson Fury vừa tiết lộ rằng phía Mike Tyson đã đánh tiếng cáp kèo. Giá kèo Mike Tyson - Tyson Fury do phía Mike Tyson đưa ra là... 500 triệu USD. Nhưng phía Fury từ chối.

Thời gian qua, Mike Tyson liên tiếp đăng các clip tập luyện như trai 17 và thể hiện rõ ý định quay lại sàn đấu. Thậm chí Mike Tyson và Evander Holyfield cũng đã bàn chuyện tái đấu 23 năm sau lần Mike Tyson cắn đứt tai Holyfield. Đồng thời, Hollywood cũng làm bộ phim về cuộc đời "Quả đấm thép" với diễn viên từng đoạt Oscar - Jamie Foxx vào vai Mike Tyson.

Tyson Fury (trái) và Mike Tyson.THIÊN HẠ - EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí