Giải Trí

Dế Choắt nhập hội ở nhà không ra đường bằng MV 'Cô Vi đi xa'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 18/07/2021

Đang trong thời gian mọi hoạt động giải trí đóng băng vì dịch bệnh, Dế Choắt bất ngờ tái xuất với một sáng tác mới toanh mang tên 'Cô Vi đi xa' với phong cách khác biệt.

Khác hẳn hình tượng chất chơi và cá tính trong các sản phẩm gần đây, Dế Choắt khiến người hâm mộ “ngã ngửa” với hình ảnh nhí nhảnh của mình trong lần trở lại này.

MV Cô Vi đi xa của rapper Dế Choắt

Theo chia sẻ của nam rapper, MV Cô Vi đi xa hoàn toàn là sản phẩm homemade được Dế Choắt tự thân vận động từ A đến Z.

Từ công đoạn lên ý tưởng, sắp xếp góc quay, lựa chọn diễn viên tham gia MV đến việc đóng góp vào khâu biên tập để Cô Vi đi xa phát huy được đúng nhất ý đồ của Dế Choắt - truyền tải tinh thần lạc quan và thể hiện phiên bản Dế Choắt chưa từng được công bố từ trước đến nay.

Dế Choắt trong những ngày giãn cách ở nhà

Theo Dế Choắt, trong những ngày gần đây, mọi người đều phải ở nhà để phòng dịch khiến họ không ngừng nhớ đến những ngày la cà phố xa, những chuyến đi xa. Điều đó đã giúp Dế Choắt có thêm ý tưởng hoàn thành Cô Vi đi xa giúp mọi người nhận ra ở nhà là điều cần thiết và ở nhà cũng có rất nhiều niềm vui. 

“Bình thường Dế có thói quen đọc thông tin xã hội để xem cuộc sống xung quanh mình có điều gì đang được quan tâm. Những ngày gần đây, Dế biết mọi người phải ở nhà khiến ai nấy cũng gặp rất nhiều sự không thoải mái, ngay cả Dế cũng vậy. 

Tuy nhiên, khi Dế nhìn hình ảnh các chiến sĩ y tế ở tuyến đầu đã và đang ngày đêm làm công tác bảo vệ sức khỏe của người dân, Dế hiểu việc mình ở yên một chỗ chính là sự hỗ trợ hết sức cần thiết để giảm tải gánh nặng cho các chiến sĩ và bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng” - nam rapper chia sẻ.

Trong MV còn có điệu nhảy thú vị do chính Dế Choắt biên đạo 

Giai điệu vui tươi cùng những điệu nhảy nhí nhảnh, dễ thương là điều Dế Choắt muốn gửi tới người yêu nhạc

Bên cạnh những thông điệp tích cực mang tính cộng đồng, sức hút của Cô Vi đi xa còn đến từ giai điệu vui tươi, nhiều năng lượng. Ca khúc với những từ ngữ, câu hát dễ nhớ, dễ thuộc như: “Nếu muốn bản thân mình được đóng góp. Việc đầu tiên là ý thức. Việc thứ hai là phải trung thực. Và điều cuối cùng là chung sức”... Những câu hát có khả năng tạo trend cho lối sống lành mạnh trong những ngày sắp tới. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10