Giải Trí

Dạy online, võ sĩ tự đấm mắt mình... bầm tím

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 12:30 | 16/04/2020

Võ sĩ ngôi sao Sam Maxwell sung sức đấm bao cát tới tấp, miệng huyên thuyên chỉ dẫn người hâm mộ làm theo thì… “bốp”: tay đấm tự hạ gục mình bằng cú đánh chí mạng.

Tình huống hài hước được chính võ sĩ Sam quay trực tiếp và giới thiệu mọi người quá trình luyện tập gian khổ tại nhà mùa dịch COVID-19. Khi đang chỉ dẫn đòn “móc dưới” và thị phạm trước bao cát, Sam thẳng tay hạ luôn... con mắt phải mình. 

Sam choáng váng ngay tức khắc, mắt thì bầm tím.

Sự cố khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng không tin được một vận động viên kỳ cựu như Sam lại mắc sai lầm chuyên môn sơ đẳng như thế. 

“Phải đây là người huynh đệ Maxwell?”, tay đấm Lyndon Arthur trêu chọc.

Con mắt phải bầm tím của Sam khi anh tự tung cú "móc dưới" uy lực trúng ngay mặt mình

Từ năm 2016, Sam bắt đầu thượng đài chuyên nghiệp, bất bại cả 13 trận trong đó có 11 trận giành knock-out. Tháng 3-2019, Maxwell giành danh hiệu vô địch WBO châu Âu hạng siêu nhẹ nhờ chiến thắng knock-out tay đấm Sabri Sediri. Đến tháng 11-2019, Sam tiếp tục hạ gục Connor Parker bảo vệ đai vô địch của mình. 

“Những tiết học quyền anh trực tuyến của Super Sam thời gian cách ly sẽ tạm hoãn cho tới khi có thông báo kế tiếp. Thành thật xin lỗi mọi người, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”, Sam hài hước thông báo.

Có thể bài học của Sam Maxwell không dạy được về tính chính xác khi ra đòn nhưng cho người học hiểu rõ sức mạnh... của quả đấm là như thế nào.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

  24/10/2020 13:50
  Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Phim cổ trang Việt luôn tạo được sức hút khủng cùng những tranh cãi về lịch sử, phục trang. Mới đây nhất là chuyện ồn ào về 'kỹ nữ mặc hoàng bào' của phim Kiều.

   24/10/2020 19:40