Giải Trí

Đau vậy, hỏi sao Messi không nổi nóng!

EPO

Đăng lúc 15:35 | 22/06/2020

Cách đây 2 ngày, fan bất bình với việc Messi đánh vào cổ khiến Diego Carlos té ngã sau pha va chạm, nhưng vẫn thoát án thẻ đỏ. 2 ngày sau, khi Messi để lộ vết thương do Carlos để lại, mọi người bắt đầu thông cảm hơn với Messi.

Fan Barca hẳn không khỏi xót xa cho vết thương trên chân phải Messi.

Trong trận Barca hòa Sevilla 0-0 cách đây 2 ngày, fan bất bình vì Messi thoát thẻ đỏ sau tình huống đánh nguội Diego Carlos. Nhiều fan còn cho rằng không trọng tài nào tại La Liga "dám" rút thẻ đỏ Messi, một số tờ báo thân Real Madrid còn đưa ra "thuyết âm mưu" rằng trọng tài thiên vị Barca...

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng rất nhiều hậu vệ tại La Liga dùng hết ngón nghề để ngăn chặn Messi, từ những cái ôm ngọt ngào cho tới mạnh bạo. Mà Diego Carlos thuộc dạng quá mạnh bạo, vào bóng cao chân, đạp cả gầm giày vào chân của Messi, ngay phần chân không có miếng bảo hộ. Đáng nói hơn, nếu chân của Carlos giơ cao hơn 1 tấc, hẳn Messi phải nhận chấn thương cực nặng.

Kết quả là Carlos đã "để lại dấu giày" trên chân Messi, với 1 lỗ lủng và 1 vết rách dài. Tuy nhiên, may mắn là Messi vẫn thi đấu bình thường và sẽ ra sân trong trận gặp Athletic Bilbao lúc 3h ngày thứ tư 24-6, trực tiếp trên kênh BĐTV.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.

    27/01/2021 20:05