Giải Trí

Đau lòng nhìn học trò 'thất thủ', Will nghẹn ngào khóc ở hậu trường

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 24/11/2020

Đồng hành cùng các thí sinh 'Thần tượng bóng rổ', lần đầu tiên Will không giấu được cảm xúc khi chứng kiến học trò cưng của mình 'thất thủ' trước đối phương.

Trong trận chiến “sinh tử” cuối cùng mang tên Cao thủ tranh tài, tinh thần của thí sinh đội Tê Giác Lạc Quan của Will (Nguyễn Tuấn Anh) và huấn luyện viên Thiên Sơn không ít lần bị áp lực, thi đấu xuống phong độ để đối thủ dẫn trước khá xa. 

Will và HLV Thiên Sơn dặn dò các học trò trước giờ đấu

Mentor Will vừa đau lòng vừa sốt ruột, liên tục động viên trấn an các bạn lấy lại tinh thần bước ra ngoài chiến đấu như những chiến binh đã oanh tạc chiến thắng trận trước đó.

Trong khi đó, đội Sư Tử Vui Vẻ của HLV Chong Paul - Mentor Cường Seven đang dẫn trước với chiến thắng ở 2 trận trước đó. Còn đội Tê Giác Lạc Quan do HLV Thiên Sơn và Mentor Will vẫn chỉ dừng lại ở 1 trong 4 trận thắng. Vậy nên đội của Will và HLV Thiên Sơn phải đối mặt với áp lực rất lớn để chuyển mình, lật ngược tình thế đưa đội lên vị trí dẫn đầu.

Đến với Thần tượng bóng rổ, cựu thành viên nhóm 365 có quan điểm rất riêng: “Đây là sân chơi chứ không phải sàn đấu, ai cũng phải có cơ hội được ra sân và tỏa sáng”.  

Sân chơi Thần tượng bóng rổ đang thu hút sự quan tâm của giới học sinh - sinh viên

Càng về cuối trận đấu, học trò của Will càng bị yếu thế hơn hẳn nhưng nam ca sĩ vẫn dặn dò, truyền động lực để các thành viên chiến đấu hết sức mình.

Kết quả cuối cùng, may mắn đã không mỉm cười với đội Tê Giác Lạc Quan khi để thí sinh đội Cường Seven vượt trước, chạm đích giành chiến thắng thuyết phục. 

Nam ca sĩ nghẹn ngào vì tiếc nuối nỗ lực của học trò không được như ý

Đồng nghĩa với việc Will và HLV Thiên Sơn chỉ có thể chọn ra ba gương mặt đi tiếp vào vòng thi đấu chọn ra Thần tượng bóng rổ 2020. Thành tích này khiến Will rơi nước mắt vì tiếc nuối cho nỗ lực mà các học trò đã cống hiến trong suốt cuộc chơi.

Thế nhưng, Will vẫn giữ vững tinh thần và động viên các học trò, với Will các bạn đã là những nhà vô địch, là những cầu thủ tương lai đầy tiềm năng của thể thao bóng rổ nước nhà.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí