Giải Trí

Đạt G và Du Uyên đem bánh mì và xôi để ủng hộ hòa nhạc của UNICEF

MẪN NHI

Đăng lúc 17:10 | 28/05/2020

Lễ hội âm nhạc trực tuyến One Love Asia kéo dài hơn 8 tiếng, từ 19h ngày 27-5 đến 3h sáng ngày 28-5, đã diễn ra trên kênh YouTube chính thức của One Love Asia.

Các gương mặt ca sĩ châu Á tham gia lễ hội âm nhạc trực tuyến One love Asia vừa qua.

Trong suốt thời gian streaming từ tối 27 đế sáng 28-5, chương trình thu hút hơn 400.000 lượt xem cùng lúc trên kênh One Love Asia của YouTube.

One Love Asia Concert là chương trình do WebTVAsia và YouTube tổ chức với sự đồng hành của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) nhằm gây quỹ phòng chống COVID-19 cho đối tượng trẻ em của UNICEF. 

Chương trình đã qui tụ hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhà sáng tạo (creator) YouTube trên khắp châu Á cùng tham gia. Trong đó có nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng của Việt Nam như: Xuân Lan, Kim Xuân, Cát Phượng, Hồng Vân, Huỳnh Lập, Thu Trang - Tiến Luật, H’Hen Nie, MC Quỳnh Hoa, Phan Anh... đã gián tiếp xuất hiện trong chương trình qua phần phát trích đoạn về đại dịch COVID-19 tại Việt Nam từ chương trình Gala Nhạc Việt - Thank you Những chiến binh thầm lặng. 

Ca khúc Thank you với phần biểu diễn của các ca sĩ: Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy cũng phát trong chương trình. Riêng Chi Pu đã xuất hiện kêu gọi đóng góp cho UNICEF. 

Du Uyên và Đạt G trình diễn trong One Love Aisa vào tối 27-5.

Ở phần trình diễn live, Đạt G và Du Uyên đã trình diễn ca khúc Bánh mì không sau màn xuất hiện của ca sĩ Marvi Maria Victoria. Đây là lần đầu tiên Bánh mì không diễn trực tiếp dưới hình thức trực tuyến trong chương trình với nhiều nghệ sĩ châu Á như One Love Asia Concert. Đạt G và Du Uyên mặc áo cặp giản dị, trình diễn mộc mạc với mic gắn dây ca khúc Bánh mì không tạo nên sự khác biệt trong chương trình.

Bên cạnh phần trình diễn live Bánh mì không, MV mới nhất của Đạt G và Du Uyên –Gói xôi vội vừa phát hành ngày 25-5 vừa qua cũng đã được phát trong chương trình ngay sau phần trình diễn của nghệ sĩ Exile Akira (Nhật Bản).

Ngay sau khi phát hành MV Gói xôi vội, việc tham gia One Love Asia với Đạt G và Du Uyên mang nhiều ý nghĩa. Đó không đơn thuần chỉ là việc xuất hiện và trình diễn trong một chương trình với nhiều nghệ sĩ trong khu vực, mà là thông điệp của chương trình mang lại có nhiều điểm phù hợp với định hướng của cả Đạt G và Du Uyên. Đó là âm nhạc mang đến lối sống, tư duy tích cực. 

Ngay trong đại dịch COVID-19, cặp đôi đã phát hành MV Diệt giặc Corona để mỗi người biết chú trọng sức khoẻ của mình, cũng là bảo vệ cộng đồng. Thế nên, One Love Asia Concert với mục tiêu góp tiếng nói kêu gọi quyên góp để gây quỹ phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến trẻ em, càng gần với chọn lựa của Đạt G và Du Uyên.

Ca sĩ - diễn viên Hong Kong Mạc Văn Úy (Karen Mok) xuất hiện ấn tượng tại One Love Asia.

One Love Asia Concert kéo dài 8 giờ 40 phút với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực: Choi Siwon - Đại sứ UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, Exile Akira, Karen Mok, Apink Jung Eun-Ji, Namewee, G.E.M., Sam Tsui, Ranz & Niana, Davika Hoorne, Jack Neo, Morissette, Boy William, Ice Paris, Pearwah, Christian Bautista, Baim Wong, Raditya Dika, Ismail Izzani, Inul Daratista, Celine Tam, Priscilla Abby, HaoRen…

Ngoài biểu diễn, các nghệ sĩ còn góp tiếng nói kêu gọi quyên góp để gây quỹ phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến trẻ em. Tất cả số tiền quyên góp được từ One Love Asia Concert sẽ được chuyển tới UNICEF châu Á để gây quỹ.

Lễ hội âm nhạc One Love Asia là một phần của chiến dịch toàn cầu của UNICEF – #Reimagine  nhằm mục đích nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường phát triển tốt đẹp hơn cho trẻ em sau sự tàn phá của đại dịch COVID-19.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00