Giải Trí

Đạt G lộ loạt ảnh thân mật với gia đình Cindy Lư, Gia Bảo nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 05/05/2021

Những ồn ào tình cảm của Đạt G và Cindy Lư đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cả chồng cũ và anh trai của Cindy Lư cũng bị lôi vào cuộc.

 Đạt G bị cư dân mạng đào lại loạt ảnh thân mật bên vợ cũ Hoài Lâm

Sau khi công khai xác nhận Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm là người phụ nữ của mình, Đạt G vẫn liên tục bị bạn gái cũ là Du Uyên "bóc phốt". Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không ngừng tìm ra những hình ảnh cho thấy nam ca sĩ đã thân thiết với gia đình của Cindy Lư từ rất lâu.

Tại các bữa tiệc thân mật, hay những ngày quan trọng như sinh nhật hai con của Cindy Lư (Bảo Ngọc) là Gà và Cún, Đạt G đều xuất hiện. Đáng nói hơn cả là trong tiệc sinh nhật gần đây nhất của Cindy Lư, Đạt G cũng tới chúc mừng. 

 Đạt G khá thân mật với những người thân trong gia đình Cindy Lư

Anh vui vẻ chụp hình cùng anh trai của Cindy Lư - diễn viên Gia Bảo. Thậm chí, người em không hoạt động showbiz của Cindy Lư cũng chủ động khoe ảnh vui vẻ khi gặp Đạt G. Loạt ảnh được "đào mộ" đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của Đạt G và gia đình Bảo Ngọc.

 Nam ca sĩ xuất hiện như người đặc biệt trong tiệc sinh nhật của vợ cũ Hoài Lâm
 Anh chàng sẵn sàng song ca với em của Cindy Lư

Mới đây nhất, người anh ruột rất thân thiết với Cindy Lư, nghệ sĩ Gia Bảo đã lên tiếng về chuyện tình của em gái. Gia Bảo cho biết: "Đó là chuyện riêng, không dính tới tôi nên tôi không trả lời. Không phải chuyện của tôi, nói ra sẽ ảnh hưởng người khác. Nó cũng nhạy cảm".

 Gia Bảo, anh trai của Cindy Lư cũng xin miễn bàn luận về vấn đề này

Nghệ sĩ Gia Bảo là người từng phản đối gay gắt chuyện tình của em gái và Hoài Lâm nhưng lần này anh lại không bày tỏ thái độ nào trước ồn ào không hay đang diễn ra.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí