Giải Trí

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhắn thí sinh Rap Việt: 'Sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng'

THÚY MINH

Đăng lúc 18:30 | 17/08/2020

Đạo diễn "Tiệc trăng máu" vừa có những chia sẻ rất thú vị sau khi ‘cày’ hết 3 tập phát sóng của Rap Việt.

Sau 3 tập phát sóng, Rap Việt vẫn đang là show truyền hình hot nhất khi liên tục giữ vững vị trí top trong chương trình giải trí. Thêm vào đó, tập 3 Rap Việt vừa phát sóng tối 16-8 lại tiếp tục tự công phá kỷ lục trước đó với 719.290 lượt xem cùng lúc so với tập 2 là 576.834 lượt xem. Đây là sự bứt phá ngoạn mục mà chưa từng một show truyền hình nào có thể đạt được trước đó. 

Là show truyền hình được quan tâm nhất hiện nay, Rap Việt cũng là chương trình nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như khán giả yêu nhạc. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là gương mặt quen trên ghế giám khảo của nhiều gameshow âm nhạc đã có bài chia sẻ sâu sắc, thú vị về Rap Việt. 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Tiệc trăng máu dành cho Rap Việt nhiều lời khen ngợi về tài năng của huấn luyện viên và chất lượng dàn chiến binh ấn tượng. Anh cũng không phủ nhận thành công của Trấn Thành khi nắm giữ vai trò dẫn dắt gameshow này dù trước đó, nam MC bị ‘ném đá’ không thương tiếc. Bên cạnh đó, Nguyễn Quang Dũng cũng nhắc lại những kỷ niệm khi cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn, Quốc Trung là những người tiên phong dám mang cơ hội cho ngôi sao của giới underground như Wowy, Karik, Sơn Tùng M-TP lên sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự nổi tiếng của Karik khi giành giải Nghệ sĩ trẻ ở bảng xếp hạng MTV Việt Nam 2012. 

Là nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận dè chừng

Cuối cùng, đạo diễn cũng không quên nhắn nhủ chân thành cho những tài năng trẻ của rap Việt. Những chiến binh đi lên từ sân chơi rap chuyên nghiệp sẽ là thế hệ nghệ sĩ rất mới với khả năng vừa sáng tác vừa biểu diễn. “Nhưng là nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận dè chừng. Vì sẽ có rất nhiều lời mời sau khi chương trình hot, thật ra khi bạn nổi tiếng, có chỗ nói, có người nghe nó tuy sướng. Nhưng nó thiếu những thứ ấm ức để mình có thể đưa nó tác phẩm, sản phẩm của mình mà bình thường trong sự cô đơn của con người, không biết làm sao chia sẻ với nhiều người ngoài cách là đưa nó vào sáng tác và trở thành nghệ sỹ.” - Nguyễn Quang Dũng viết. 

Sau cùng, nam đạo diễn cũng kết luận “Rap Việt thật sự là show hay và nhiều cảm xúc”. Có thể nói, Rap Việt cùng với King of Rap đã mang lại làn gió mới cho thị trường nhạc Việt cũng như mở ra kỷ nguyên mới cho dòng nhạc rap. 

Xem thêm: Trấn Thành rủ Rhymastic đi diễn hài với màn giả giọng cực chất ở Rap Việt


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00