Giải Trí

Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu V' bất lực khi phim bị quay lén

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:40 | 10/03/2021

Sau Trấn Thành với phim 'Bố già', đạo diễn Bảo Nhân cũng bày tỏ bức xúc và sự bất lực trước nạn quay lén, tung các phân đoạn 'Gái già lắm chiêu V' lên mạng xã hội.

Gái già lắm chiêu V bị quay lén và tung lên tiktok

Ngày 8-3, trên TikTok đã xuất hiện đoạn clip quay lén cảnh hay nhất của phim điện ảnh Bố già. Chủ nhân đoạn clip còn xin ý kiến khán giả về cảm nhận khi xem phân khúc đó trên phim. Việc spoil phim quá vô ý thức này khiến Trấn Thành và toàn bộ ê kíp vô cùng bức xúc. Nam danh hài đã phải đăng tải tâm thư để van nài khán giả xem phim hãy là những người văn minh, đừng làm lộ cú twist của phim để những người làm phim có con đường sống.

Ngay sau Bố già, Gái già lắm chiêu V cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi bị quay lén rồi phát tán trên TikTok. Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Bảo Nhân đăng tải dòng trạng thái than thở: "Hết nạn livestream giờ đến nạn TikTok. Cũng chỉ biết ngồi chờ ai gởi báo là có clip này clip kia thì liên hệ xin gỡ bỏ chứ cũng không biết làm sao. Bất lực!". 

Đạo diễn Bảo Nhân lên tiếng bức xúc vì đứa con tinh thần lại bị quay lén gây thiệt hại nặng nề

Anh cũng không ngần ngại đăng thẳng tài khoản cá nhân của người dùng TikTok đó lên trang cá nhân để kêu gọi mọi người "đánh sập" tài khoản đó giúp mình.

Bên cạnh đó, đạo diễn Bảo Nhân cũng tâm sự "mỏng": "Trước đây thì nạn livestream giờ đến nạn tiktok. Bởi là định dạng video clip nên khó để search quét và phát hiện ngay như các nền tảng khác. Cho nên hiện tượng này gây thất thoát và khó khăn cho các bộ phim đang chiếu. Tôi mong các khán giả hãy xem phim văn minh và quảng bá cho phim theo cách đúng đắn chứ đừng tiết lộ phim bằng cách quay lại".

Kaity, Lê Khanh, Hồng Vân (trái qua) trong Gái già lắm chiêu V

Lên hệ với phía truyền thông của Gái già lắm chiêu V, đại diện truyền thông cho biết, hiện tại, TikTok đã hỗ trợ xoá đoạn clip spoil (tiết lộ nội dung phim) này khỏi TikTok. Mọi xử lí tiếp theo phải nhờ đến sự giúp đỡ từ phía TikTok.

Hai bộ phim Việt cùng ra rạp một thời điểm lại bị spoil tình tiết hấp dẫn nhất khi phim còn đang chiếu ở rạp cho thấy hiện có một số đối tượng cố tình hành động vô ý thức để câu view, tìm kiếm sự nổi tiếng, không màn đến công sức, tiền bạc của hàng trăm con người dành cho một tác phẩm điện ảnh. 

Trước đó, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự ở bộ phim Cô ba Sài Gòn. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất đã làm việc với cơ quan công an để xử phạt nặng đối tượng spoil phim của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí