Giải Trí

Danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ bệnh tình của bản thân

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 25/12/2020

Lần đầu tiên danh hài Hoài Linh chia sẻ về tình trạng sức khỏe và những căn bệnh mình đang gặp phải khiến người hâm mộ âu lo.

NS Hoài Linh cám ơn cha mẹ, tiết lộ về bệnh tình và hát tặng cha mẹ trong liveshow của Dương Triệu Vũ 

Lần đầu tiên danh hài đứng trên sân khấu bày tỏ tấm lòng với hai đấng sinh thành và gửi lời cám ơn đến công sinh dưỡng của cha mẹ vì sự yêu thương, tận tụy họ dành cho mình, cho ca sĩ Dương Triệu Vũ và các anh em trong gia đình. Trong đó, Hoài Linh bất ngờ tiết lộ những bệnh tình mình đang mang trong người. 

Danh hài Hoài Linh gửi lời tâm tình đến ba mẹ và bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân

Theo đó, danh hài Hoài Linh cho biết, con người anh là hai phần của cha và mẹ gộp lại. Nam danh hài nói: "Con người con được chia ra từ bố và mẹ của con. Da trắng là của bố, da đồi mồi là của mẹ. Thằng Tin nó sướng hơn con nên trắng hơn, con thì lam lũ nên đen hơn một chút. 

Bây giờ con 52 tuổi rồi, tay đầy đồi mồi. Con muốn nói những lời này với bố mẹ vì con không biết rằng anh em chúng con còn đứng trên sân khấu được bao lâu nữa để nhìn thấy bố mẹ ngồi và xem chúng con hát như thế này”.  

Hai anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ xuống khán đài mời cha mẹ lên sân khấu hát cùng.

“Bố mẹ đã làm tất cả, cho chúng con. Những gì hiện tại chúng con đang có, từ đầu óc, thân thể tới tất cả bản năng để chống chọi lại cuộc đời đều đến từ bố mẹ. Ngay đến cái bệnh con đang mang trong người cũng một nửa của bố và một nửa là của mẹ. Chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ. Đau tim, đau bao tử là của bố. 

Theo lời Hoài Linh, anh vừa có bệnh dạ dày, tim mạch và xương khớp 

Đây là những chia sẻ của danh hài Hoài Linh đã dành riêng để nói với bố mẹ của mình khi tham gia liveshow Dạ nguyệt của em trai Dương Triệu Vũ tại Nha Trang. Đoạn clip này được giọng ca Bức tranh tiền kiếp Dương Triệu Vũ trích đăng trên trang cá nhân của mình. Trong đoạn clip còn có phần song ca tình cảm của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ nhạc phẩm Đường xưa lối cũ và mời cha mẹ lên sân khấu cùng hòa giọng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí