Giải Trí

Danh hài Chí Tài khóc vì nhớ và xa vợ hơn 6 tháng bởi dịch COVID-19

VĂN HÀ

Đăng lúc 06:00 | 02/10/2020

Trong chương trình 'Gõ cửa thăm nhà', Ngọc Lan và Quốc Thuận đã đến thăm nghệ sĩ Chí Tài, chứng kiến cảnh ông một mình hiu quạnh, nhớ vợ nhưng chưa thể bay về thăm.

Trong căn hộ của nghệ sĩ Chí Tài, mọi người được dịp trò chuyện về cuộc sống của Chí Tài ở Việt Nam và những điều xoay quanh cuộc hôn nhân với bà xã Phương Loan. 

Danh hài Chí Tài và vợ.

Trong buổi trò chuyện, Chí Tài chia sẻ anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nay, còn người vợ Phương Loan sống ở Mỹ. Mỗi năm bà xã của anh sẽ về Việt Nam khoảng 1, 2 lần. Nhưng vì dịch COVID-19 gần nửa năm nay anh và bà xã không thể gặp nhau. 

Nói về cuộc sống của mình ở Việt Nam, Chí Tài chia sẻ: “Cuộc sống của anh có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, anh chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”.

Chí Tài tâm sự cuộc sống một mình khá nhiều bất tiện, cô đơn và thường xuyên phải ăn ở ngoài

>>> Lâm Vỹ Dạ phát điên vì thói keo kiệt của bạn trai, Midu dụ dỗ Chí Tài 

Nam danh hài cho biết chiếc đàn ghitar là người bạn giúp anh vượt qua nỗi buồn. “Lúc nào tôi cũng ôm người bạn này” - Chí Tài chia sẻ. 

Đặc biệt hơn, Quốc Thuận còn chuẩn bị hẳn đoạn clip quay lại ngôi nhà của chí Tài ở Mỹ kèm với đó là những chia sẻ mà bà xã Phương Loan nhắn đến chồng. 

Cô xưng với chồng là “bé Heo”: “Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé Heo nhớ ông xã, anh nhớ giữ gìn sức khoẻ nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha”.

Trong đoạn clip, bà xã Chí Tài bày tỏ thông cảm vì chồng yêu nghệ thuật nên phải về Việt Nam sinh sống

Nghe những chia sẻ của vợ, nam danh hài không kìm được nước mắt. Chí Tài cho biết từ trước đến nay mình ít khi nào khóc ngoại trừ lúc đấng sinh thành qua đời nhưng hôm nay anh lại không kìm được cảm xúc.

Xem những chia sẻ của vợ, nam nghệ sĩ không kìm được cảm xúc

Chí Tài tâm sự: “Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng của em. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ có gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em”.

Nam danh hài khóc khi bày tỏ những tình cảm đối với vợ

Những chia sẻ đầy tình cảm của Chí Tài với người vợ xa nhau lâu ngày cũng làm cho 2 người dẫn chương trình là Quốc Thuận và Ngọc Lan cũng không kìm được cảm xúc của mình. 

Tình cảm ngọt ngào của Chí Tài và vợ cũng đã khiến nhiều khán giả xúc động và ngưỡng mộ bởi trước những cuộc hôn nhân ồn ào trong showbiz thì có lẽ tình yêu của cả hai như một cuốn sách đẹp để nhiều người đọc và thấy được vô vàn những hạnh phúc tuyệt vời trong đó. 

Chương trình Gõ cửa thăm nhà đã chính thức lên sóng vào lúc 22h45 ngày 1-10 trên kênh HTV7. 

XEM THÊM: Chí Tài tiết lộ chi tiết không ngờ tới trong tình bạn với Hoài Linh 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55