Giải Trí

Danh hài Chí Tài chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười: 14 ngày cách ly với tôi là một trải nghiệm mới!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:28 | 17/04/2020

"Hít đất 300 cái, đi bộ 6 lần từ lầu 1 lên lầu 12, đá bóng... Điều duy nhất tôi không quen là ở ngoài tất bật quay phim, quay gameshow... ở trong này nhàn nhã hơn, không có gì để làm..." Đó là những điều mà danh hài Chí Tài đã làm hàng ngày trong khu cách ly.

Danh hài Chí Tài đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung

Sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vào 22 giờ 30 ngày 21-3, danh hài Chí Tài lập tức thực hiện cách ly tập trung theo quy định bắt buộc tại kí túc xá Đại học Quốc gia, TP.HCM. 

Hôm nay (17-4), Chí Tài đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung.  Ông đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng các y bác sĩ tại khu cách ly và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã hỗ trợ, chăm sóc anh trong suốt quá trình ở đây. 

Danh hài viết: "Vậy là đã 14 ngày, từ lúc Chí Tài từ trại cách ly về đến nhà. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Chí Tài, và cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống Covid, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19. Một lần nữa, Chí Tài chân thành cảm ơn đến tất cả".

Nam danh hài không quên gửi lời cảm ơn đến các cán bộ y bác sĩ tại trung tâm cách ly

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười Online, Chí Tài nói: "14 ngày cách ly vừa qua với tôi là một trải nghiệm mới. Những nơi khác thế nào tôi không dám nói nhưng riêng nơi tôi ở  chỗ khác thì tôi không biết nhưng tòa nhà tôi ở thì rất ổn. 

Ở phòng tập thể cùng sáu người làm tôi nhớ cái thời trai trẻ, còn là sinh viên của mình quá. Tôi và các bạn vẫn luân phiên dọn phòng ốc sạch sẽ để đảm bảo sức khoẻ và sinh hoạt. 

Trong này, tôi vẫn tập thể dục để đặn như: hít đất 300 cái, đi bộ 6 lần từ lầu 1 lên lầu 12, đá bóng... Điều duy nhất tôi không quen là ở ngoài tất bật quay phim, quay gameshow... ở trong này nhàn nhã hơn, không có gì để làm. 

Qua đây, tôi xin cảm ơn tất cả các cán bộ, các y bác sĩ và cả những người bạn chung phòng đã yêu thương và giúp đỡ tôi trong thời gian qua. Về nhà nhưng tôi vẫn thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội theo quy định. Thời gian này xem như được dưỡng sức để hết dịch là dồi dào thể lực đi diễn, đi quay".

Khác với nhiều sao Việt khác như:  Võ Hoàng Yến, ca sĩ Lynk Lee, Châu Bùi...  danh hài Chí Tài lại rất im ắng khi vào trung tâm cách ly. Tuy nhiên, theo những người xung quanh chia sẻ, ông sống khá khiêm tốn và thân thiện với mọi người tại đây nên nhận được nhiều tình yêu thương từ mọi người.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí