Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Đánh bại Thái Ngân, Tăng Phúc giành chiến thắng chung cuộc

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 21/06/2021

Sở hữu “cặp gà chiến” Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi cùng chiến lược siêu đỉnh, thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại Đấu trường âm nhạc.

Đúng như tên gọi, kết quả đội Về Nhất gồm ba thành viên: Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc và In Đô của thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại tập 12 Đấu trường âm nhạc mùa 3, lên sóng vào tối 20-6 trên kênh THVL1. 

Và người mang chiến thắng chung cuộc về đội chính là chàng trai tài hoa Tăng Phúc. Nam đấu sĩ đã “đánh bại” Thái Ngân – gà chiến đội Mâu Thủy với tỉ số sát nút 4 – 3 bằng ca khúc Hương tóc mạ non.

Mâu Thủy và Hải Triều tung hứng vui vẻ trong Đấu trường âm nhạc

Trước khi trận song đấu bắt đầu, mọi người đều cho rằng Hải Triều đang tự làm khó đội mình khi chọn một ca khúc bolero, vốn là thế mạnh của đối thủ. Tuy nhiên khi màn trình diễn kết thúc mọi người đều “sững sờ” trước sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của cả hai. 

Được thể hiện đúng sở trường, Thái Ngân như “cá gặp nước” nhanh chóng chinh phục giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào, da diết. Về phần Tăng Phúc, dù lần đầu thử sức với bolero nhưng anh vẫn vô cùng tự tin, đặc biệt gây ấn tượng ở những nốt cao.

Ba thủ lĩnh của tâp 12: Hải Triều, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy (trái qua)

Đại diện cho giám khảo, giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh chia sẻ: “Anh không nghĩ rằng Phúc có thể hát cao như vậy, ở những đoạn cao của em giọng pha rất bay và mượt luôn. 

Anh rất bất ngờ khi em nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ nhưng lại hát dân ca ngọt như vậy. Bên cạnh đó, Thái Ngân có một nét đằm thắm, ngọt ngào. Cảm ơn phần trình diễn của hai em”. Cuối cùng với sự đột phá của bản thân, Tăng Phúc đã khiến Thái Ngân phải lọt hố.

Thái Ngân lọt hố vì thua Hiểu Băng

Chiến thắng của đội Về Nhất còn có sự góp sức không nhỏ từ Trương Thảo Nhi, cô là người góp phần tạo nên cơ hội cho Tăng Phúc được toả sáng. Trước khi bị lọt hố vì thua Hiểu Băng (đội Mâu Thủy) trong ca khúc Chia tay trong mưa, Trương Thảo Nhi đã liên tiếp “đánh bại” hai đấu sĩ đội Võ Hoàng Yến là Tùng Hiếu và Trương Diễm cùng với tỉ số sát nút 4 – 3.

Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30