Giải Trí

Đang tâm tình với ba, con gái Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'bẻ lái' khiến người xem phì cười

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:40 | 07/07/2020

Mới hai tuổi, nói chuyện còn ngọng nghịu mà con gái Lê Dương Bảo Lâm đã biết quan sát và đưa ra những nhận xét làm người khác phải bật cười.

Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ lên mạng xã hội clip tâm sự cùng con gái cưng khi xe ô tô đang dừng đèn đỏ. Fan như tan chảy trước những pha ôm ấp, nũng nịu quen thuộc của cô nhóc 2 tuổi. Thế nhưng khi đang tâm tình cùng ba, cô bé lại "bẻ lái" cực mạnh khi chỉ thẳng tay vào ngực ba và nói: "Ngực ba bự, ngực mẹ nhỏ xíu!". 

Khoảnh khắc này khiến cả Lê Dương Bảo Lâm và người xem clip phì cười. Và chỉ với một clip ngắn như thế, con gái cưng của Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận trên mạng xã hội. 

Gia đình nhỏ của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2015. Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Anh vào tháng 4-2017 tại Đồng Nai. Sau hôn lễ, cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Cả hai chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ hai chào đời trong năm nay.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40