Giải Trí

Đang quay hình, Trường Giang gấp rút Facetime với Nhã Phương chỉ để nhìn con gái

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:40 | 21/09/2020

Khoảnh khắc danh hài 'nũng nịu' với công chúa nhỏ vô tình lọt vào 'tầm ngắm' của người hâm mộ.

Không hổ danh là ông bố nghiện con, Trường Giang tranh thủ quãng nghỉ ngắn khi quay hình Facetime với vợ để gặp con vì quá nhớ. Khoảnh khắc hiếm hoi này đã vô tình lọt vào ống kính của chương trình. 

Theo đoạn clip đăng tải, Mười Khó đứng giữa phim trường trong bộ trang phục người thổ dân đang Facetime với bà xã Nhã Phương, nhưng mọi ánh nhìn lại không rời khỏi từng cử chỉ của cô công chúa nhỏ, đáng yêu. 

Trường Giang đứng giữa phim trường "nũng nịu" với con gái. Nam danh hài hóa trang thành thổ dân làm host Thiên đường ẩm thực mùa 6.

Trường Giang trò chuyện cùng con gái bé bỏng với nét hài hước không dễ bắt gặp được ngoài đời. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn làm bộ nũng nịu với bé Destiny, "bất chấp" xung quanh đang có nhiều ánh mắt chú ý đến mình. Dường như với anh, dù có bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là cho cô con gái đáng yêu. 

Nam danh hài thừa nhận mình là ông bố cuồng con.

Sau gần 2 năm kết hôn, cuộc sống vợ chồng của Trường Giang và Nhã Phương luôn là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Mười Khó từng chia sẻ về vai trò làm cha, là một cảm giác rất đặc biệt. Nó khiến nam danh hài thay đổi không ít. Trường Giang cũng thừa nhận mình thuộc típ "ông bố cuồng con". Anh còn tự tin, trong nhà anh và con gái rất hiểu ý nhau. Lúc bé Destiny còn nhỏ, Trường Giang cũng là người thức cả đêm để canh con vì sợ con té ngã, thậm chí Nhã Phương đè lên khiến con bị đau... Dù biết mình hơi lố vì quá lo lắng, nhưng anh không kiềm chế được tình cảm rất đỗi tự nhiên và thiêng liêng này.

XEM THÊM: Trường Giang khoe bạn bè về con gái đầu lòng


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí