Giải Trí

Đang làm huấn luyện viên Rap Việt, Wowy đòi mặc quần bơi và trùm thùng giấy để làm gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:31 | 16/09/2020

Trong số dàn huấn luyện viên và giám khảo của 'Rap Việt', nếu Wowy nhận lầy lội số 2, chắc cũng không ai dám nhận số 1.

Wowy bất ngờ tiết lộ ý nghĩa của bộ trang phục đen từ đầu đến chân.

Câu chuyện thay đồ của các huấn luyện viên và giám khảo của Rap Việt khiến ai nấy vô cùng thích thú. Như vậy, sau 6 tập "ở dơ", dàn sao cũng được "ở sạch" với phong cách mới, lên đồ nhìn mà mê. 

Nhân vật đáng chú ý nhất là huấn luyện viên Wowy. Dù là nam rapper khá giản dị nhưng khi bước vào tập 7, anh chứng tỏ sự đầu tư cho phần xiêm y chỉnh chu, gây bất ngờ lớn với khán giả. Không chỉ đầu tư cho bản thân, Wowy còn chu đáo lo cho các học trò với vô số trang phục và phụ kiện như: vest nhung, mắt kính, giày, đồng hồ, đặc biệt là mái tóc được cạo thành 4 kiểu khác nhau. 

Mới đây, Wowy gây xúc động khi cho biết ý nghĩa của bộ trang phục đen từ đầu tới chân này được anh chọn để diện: "Thể hiện sự chia tay các thí sinh, những người em mà mình yêu quý một cách trân trọng".  

Wowy khiến dân tình phì cười với giấc mơ mặc quần bơi và trùm thùng giấy.

Vừa mới gây xúc động, ngay sau đó, Wowy lại khuấy động không khí khi lầy lội bật mí sự đơn giản của mình bằng cách chia sẻ: "Có khi tập nào đó trong tương lai chẳng mặc gì ngoài quần bơi và hộp giấy che che ẩn ẩn cũng được. Hahaha, nếu hôm đó Sài Gòn mưa bão lớn quá thì thích nghi bộ môn bơi lội".

Nam rapper lầy lội còn đòi mặc quần bơi trùm thùng giấy xuất hiện tại tập mới của Rap Việt

Dưới phần bình luận, các fan tỏ ra vô cùng hào hứng vì ý tưởng táo bạo của Wowy. Nhiều fan còn thách thức nam rapper dám làm thì họ sẽ dám xem chứ không e ngại gì.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí