Giải Trí

Đăng cả album, kèm chú thích dìm hội bạn Trấn Thành, Trúc Nhân đúng là người bạn 'đáng sợ' nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 14/08/2020

Đọc bình luận và xem trọn album ảnh, không biết nhóm Trấn Thành có định nghỉ chơi Trúc Nhân không nữa.

Đăng hình dìm hàng cả hội bạn thân, Trúc Nhân chứng tỏ có tâm khi chú thích thêm cho sinh động. Đọc mà chỉ muốn chôn luôn người chụp.

Mỗi lần đi chơi cùng đám bạn, trong khi cả nhóm đều mải miết tập trung quẫy thật hăng thì luôn xuất hiện một đứa bạn chỉ nhăm nhe chụp lại tất cả mọi khoảnh khắc "dìm hàng". Sau đó, những người bạn này sẽ đăng hẳn bộ sưu tập cảm xúc khó đỡ đó lên trang cá nhân. Kinh dị hơn là tag luôn từng chủ nhân bức ảnh vào. Trúc Nhân chính là ví dụ điển hình. 

Bằng chứng là mới đây, trên trang cá nhân, anh vừa đăng tải những khoảnh khắc nhìn chỉ muốn... "đem chôn" của hội bạn toàn sao đình đám gồm: Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Anh Đức... Không chỉ vậy, dưới mỗi bức ảnh, giọng ca Sáng mắt chưa còn rất tỉ mỉ minh họa bằng dòng trạng thái cực lầy, như thể chứng minh cho cả thế giới biết đây là hình dìm. 

Bài đăng của Trúc Nhân đã mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Xem ảnh xong, nếu là hội bạn Trấn Thành, hẳn nhiều người quyết tâm "nghỉ chơi" với Trúc Nhân lắm.

Cùng đọc bình luận và xem ảnh dìm hàng "rất ư có tâm" của Trúc Nhân dành cho hội bạn thân nhé!

Trấn Thành - Hari Won là một cặp đẹp đôi của showbiz nhưng qua ống kính chụp hình của Trúc Nhân bỗng trở thành: Cha và con gái.


Nhìn hình này xong chỉ muốn hỏi: Quang Trung đã bao giờ làm chuyện gì có lỗi với Trúc Nhân chưa?


Trúc Nhân chụp em gái Trấn Thành quá sức có tâm: Tóc bay nè, cười tươi nè, chỉ là không thấy rõ mặt


Dẫu biết đã nhiều lần bạn bè lẫn fan đẩy thuyền cho Anh Đức và nhiều mỹ nhân trong showbiz chưa lần nào thành công nhưng cũng đừng xát muối vào vết thương chứ 


Không sợ kẻ thù mạnh, chỉ sợ đồng đội...


Khổ lắm, có nọng cũng là một cái tội đấy!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí