Giải Trí

Đăng ảnh trở lại công việc, Matt Liu bị phát hiện 'giấu' Hương Giang ngay tại văn phòng!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:10 | 03/09/2020

Matt Liu đã tự khẳng định chủ quyền của Hương Giang đối với mình ở mọi lúc mọi nơi.


Matt Liu đăng ảnh, nhưng khung ảnh chụp cùng Hương Giang mới là điểm gây chú ý.

Sau 2 tháng đối mặt với đủ thị phi và mệt mỏi, Hương Giang và Matt Liu vẫn chứng minh tình yêu bền chặt, khi nắm tay nhau vượt mọi sóng gió. Cách đây vài ngày, cặp đôi còn chia sẻ hình ảnh chụp trong buổi tiệc kỷ niệm 2 tháng bên nhau. Cặp đôi cũng thoải mái hơn với những chia sẻ trên trang cá nhân, thay vì dè dặt với sự soi mói của dư luận như trong thời gian trước.

Ít phút trước, Matt Liu đã chia sẻ hình ảnh quay lại với công việc. Nam doanh nhân diện trang phục thanh lịch, nhưng không kém phần trẻ trung trong không gian văn phòng thoáng rộng. Thế nhưng, điều khiến ai nấy phải đổ dồn sự chú ý lại chính là khung ảnh phía sau bàn làm việc của nam doanh nhân. Nếu zoom gần sẽ dễ dàng nhận ra, đó là bức ảnh Matt Liu và Hương Giang chụp cùng nhau trong buổi tiệc kỷ niệm 2 tháng yêu nhau vô cùng hạnh phúc. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi, cũng đủ thấy sự trân trọng của nam doanh nhân này với nàng hậu. Nhiều cư dân mạng soi ngay điểm thú vị của bức ảnh.

Dưới phần bình luận, các fan liên tục truyền nhau hình ảnh này. Nhiều lời chúc gửi đến Hương Giang khi tìm được một nửa xứng đáng, và mong cặp đôi sớm về chung một nhà để họ được uống rượu mừng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00