Giải Trí

Đăng ảnh trở lại công việc, Matt Liu bị phát hiện 'giấu' Hương Giang ngay tại văn phòng!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:10 | 03/09/2020

Matt Liu đã tự khẳng định chủ quyền của Hương Giang đối với mình ở mọi lúc mọi nơi.


Matt Liu đăng ảnh, nhưng khung ảnh chụp cùng Hương Giang mới là điểm gây chú ý.

Sau 2 tháng đối mặt với đủ thị phi và mệt mỏi, Hương Giang và Matt Liu vẫn chứng minh tình yêu bền chặt, khi nắm tay nhau vượt mọi sóng gió. Cách đây vài ngày, cặp đôi còn chia sẻ hình ảnh chụp trong buổi tiệc kỷ niệm 2 tháng bên nhau. Cặp đôi cũng thoải mái hơn với những chia sẻ trên trang cá nhân, thay vì dè dặt với sự soi mói của dư luận như trong thời gian trước.

Ít phút trước, Matt Liu đã chia sẻ hình ảnh quay lại với công việc. Nam doanh nhân diện trang phục thanh lịch, nhưng không kém phần trẻ trung trong không gian văn phòng thoáng rộng. Thế nhưng, điều khiến ai nấy phải đổ dồn sự chú ý lại chính là khung ảnh phía sau bàn làm việc của nam doanh nhân. Nếu zoom gần sẽ dễ dàng nhận ra, đó là bức ảnh Matt Liu và Hương Giang chụp cùng nhau trong buổi tiệc kỷ niệm 2 tháng yêu nhau vô cùng hạnh phúc. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi, cũng đủ thấy sự trân trọng của nam doanh nhân này với nàng hậu. Nhiều cư dân mạng soi ngay điểm thú vị của bức ảnh.

Dưới phần bình luận, các fan liên tục truyền nhau hình ảnh này. Nhiều lời chúc gửi đến Hương Giang khi tìm được một nửa xứng đáng, và mong cặp đôi sớm về chung một nhà để họ được uống rượu mừng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí