Giải Trí

Đan Trường, Cẩm Ly tấu hài 'bóc mẽ' nhau ngày tái ngộ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:11 | 22/07/2020

Cặp song ca đình đám một thời gặp lại nhau trên sóng truyền hình, ôn lại kỷ niệm về quãng thời gian làm việc cùng nhau. Chị Tư Cẩm Ly còn tố anh Bo Đan Trường yếu xìu, ẵm không nổi nữ ca sĩ.

Đan Trường bật mí việc cố tình để mái tóc bổ luống thương hiệu của mình, cùng hội ngộ Cẩm Ly trong một show truyền hình cho giống thời làm cặp song ca. Cả hai ca sĩ cùng ôn lại những kỷ niệm thời vàng son song ca với nhau. Sau đó, anh Bo và chị Tư còn kể về kỷ niệm khó quên khi quay MV cổ trang "Tình theo mây gió", Cẩm Ly đóng vai cô Long còn anh Bo đóng vai Dương Quá.

Clip: Cẩm Ly tố Đan Trường yếu xìu, ẵm cô không nổi khi đóng MV cổ trang.

Cẩm Ly còn tố Đan Trường: "Ẵm người ta mà ẵm không nổi… Đi có chút xíu mà hít lên hít xuống...". Đan Trường bèn phân trần đóng một cảnh phải quay nhiều lần, phải ẵm nhiều lần, đến lần thứ 3, thứ 4 thì tay bị mỏi chứ không phải ẵm Cẩm Ly không nổi. 

Đặc biệt, anh Bo còn tiết lộ: Khi quay MV chung với Cẩm Ly thì giống như là "yêu" trong khoảnh khắc đó, bởi vậy khán giả mới đặt cho Đan Trường và Cẩm Ly là người tình trong âm nhạc. Khi MC Thanh Bạch thắc mắc tại sao chưa thấy hai người hôn nhau ngoài đời thật, thì anh Bo liền tỏ nỗi lòng bằng cách ôm hôn vào má của ca sĩ Cẩm Ly ngay trên sóng truyền hình. 

Đan Trường ôm hôn Cẩm Ly.

Đan Trường cũng thừa nhận chính Cẩm Ly là người đã khiến anh yêu thích dòng nhạc dân ca, sau đó đi theo và thành công với dòng nhạc này. Đỉnh điểm của thời kỳ song ca này là bài Chim trắng mồ côi, ca khúc không chỉ trở thành hit mà còn lan tỏa ra cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Cặp song ca vàng trình diễn bản hit đình đám một thời.

Cẩm Ly và Đan Trường là cặp song ca vàng của dòng nhạc trẻ. Nổi tiếng từ thập niên 90 đến nay vẫn giữ được độ hot và tình yêu thương của người yêu nhạc. Cả hai ca sĩ sở hữu nhiều bản hit song ca cùng nhau như: Thần điêu, Nắng gió tình ta, Chim trắng mồ côi, Tình theo mây gió...


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí