Giải Trí

Dàn sao hào hứng tham gia 'Màu hạnh phúc' dù không cát-sê

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:00 | 15/10/2020

Ngọc Lan, Mâu Thủy, NSƯT Công Ninh, Ngọc Trinh, Kyo York… hào hứng nhận lời tham gia 'Màu hạnh phúc' của MC Hồng Phúc để chia sẻ về nghề dù không được nhận cát-sê.

Sau khi lên sóng một vài tập, Màu hạnh phúc đã thu hút được sự quan tâm của hàng loạt nghệ sĩ và khán giả. 

MC Hồng Phúc và vợ trao đổi với bác sĩ về dự án mổ tim từ thiện

Với mục đích nhân văn, chương trình đã thu được những khoảng chi phí để hỗ trợ cho các em nhỏ bị tim được phẫu thuật miễn phí. MC Hồng Phúc và con trai ruột là Hồng Long là những người đứng ra sáng lập dự án này với sự hỗ trợ của bà xã - diễn viên Quỳnh Phượng.

Với Màu hạnh phúc, MC Hồng Phúc cho biết nó không gói gọn trong chuyện từ thiện mà còn là nơi giãi bày tâm sự, những chuyện làm nghề của các nghệ sĩ. Nơi đó còn có cả những giọt nước mắt, những lần thăng hoa với các vai diễn.

Sau khi biết tin chương trình có đợt quay thứ 2, hàng loạt nghệ sĩ như: Mâu Thủy, NSƯT Công Ninh, Ngọc Trinh, Ngọc Lan, Kyo York… đã nhận lời tham gia, để mong muốn kết nối, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Ngoài ra, trong chương trình, họ còn chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời thú vị.

Ngọc Lan chia sẻ về vai diễn tiểu tam gây chú ý trong Trói buộc yêu thươngNgọc Lan chia sẻ về vai diễn tiểu tam gây chú ý trong Trói buộc yêu thương

Diễn viên Ngọc Lan - người đang gây sốt trong phim truyền hình Trói buộc yêu thương - đã kể lại rằng được diễn là quên hết mọi thứ. Nhất là vai Hà trong bộ phim đang phát sóng - Trói buộc yêu thương

Á hậu Siêu mẫu Mâu Thủy và MC Hồng Phúc người sáng lập talkshowÁ hậu - siêu mẫu Mâu Thủy chia sẻ về những điều hạnh phúc khi đến gần Tết được cùng mẹ dọn dẹp gia đình nấu những món ngon hay giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn.

NSƯT Công Ninh chia sẻ những ngày học bên Nga. Ông cho biết khi được học bổng học tại ngôi trường nổi tiếng bên Nga thì cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc.

Diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ về kỷ niệm đóng Mùi ngò gai

Riêng diễn viên Ngọc Trinh hiếm hoi tham gia talkshow cũng đã chia sẻ về vai Vy trong Mùi ngò gai. Đặc biệt đó là diễn cảnh cháy nhà với nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân khi cả hai khóc không ngớt dù cảnh quay đã kết thúc. Nữ diễn viên bật mí, cô khóc vì thấy thương cho nhân vật của phim.

Ca sĩ Thanh Lan - cựu thành viên nhóm bè Cadillac

Còn ca sĩ Thanh Lan của nhóm bè Cadillac trong chương trình cũng bật khóc khi nhớ về con đường ca hát từ nhỏ và quá trình học hành bài bản ở Nhạc viện. Tuy vậy mà khi làm nghề vẫn bị nói là “học lắm cuối cùng cũng đi hát bè”, hay “hát hoài mà không nổi”. 

Tuy nhiên Thanh Lan rất trân trọng và bình thản đón nhận những lời nhận xét đó, nó giống như một vị chua nhẹ của hạnh phúc để đến hôm nay cô có một ngôi trường nhạc của riêng mình và tham gia làm chuyên viên thanh nhạc cho rất nhiều gameshow nổi tiếng.

Kyo York cũng hứng khởi trò chuyện những kỷ niệm vui khi đứng trên sân khấu.
Diễn viên - ông bầu Quốc Thuận kể nhiều chuyện vui trên sân khấu.
Ca sĩ Nam CườngCa sĩ Nam Cường và hành trình dài trên con đường ca hát.
Diễn viên Tiết Cương với nước mắt và nụ cười từ diễn hài.

Trong cuối chương trình, các khách mời luôn yêu thích một công việc là tự mình đóng góp, làm những công việc nghĩa cử để mong các em sớm được về nhà với gia đình.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00