Giải Trí

Dàn sao bự chuẩn bị đổ bộ lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020

MẪN NHI

Đăng lúc 09:00 | 26/01/2021

Hàng loạt tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí đã xác nhận sẽ tham gia vào Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 23 - 2020 vào tối 28-1 tới.

Ali Hoàng Dương, Mỹ Tâm, Hà Hồ, Erik (trái qua) đều xác nhận tham gia lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 - Ảnh: GIA TIẾN

Ban tổ chức Lễ trao giải Làn Sóng Xanh - Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, FM 99.9Mhz  -  cho biết vì dịch COVID-19 nên chủ trương từ phía Đài ngay từ đầu là sẽ thực hiện lễ trao giải online, chỉ công bố qua báo chí. 


Tuy nhiên, vào đầu tháng 1-2021, khi ban tổ chức công bố danh sách đề cử của giải thưởng lần thứ 23, đã nhận được nhiều lời động viên cũng mong muốn là Làn Sóng Xanh nên tổ chức chương trình trao giải offline, bởi tất cả các giải thưởng chuyên về âm nhạc đều đã tổ chức online rồi. 

Với sự ủng hộ đó, phía tổ chức đã cấp tốc tìm cách để xem liệu có cách nào kịp thực hiện một chương trình trao giải như mọi người mong muốn mà vẫn an toàn hay không. 

Và kết quả là ban tổ chức sẽ thực hiện một lễ trao giải ấm cúng tại nhà hát VOH Music One thuộc Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM. Lễ trao giải được xác định vào 20h ngày 28-1 với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi trong làng ca nhạc. 

Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ gắn liền với Làn Sóng Xanh - Ảnh: GIA TIẾN

Các giọng ca mang dấu ấn nhiều thế hệ của Làn Sóng Xanh như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Jack, Erik, Hoà Minzy, Ali Hoàng Dương, Amee, Hoàng Dũng, Liz Kim Cương, HuyR, Tăng Phúc, Bảo Yến Rosie... đã xác nhận tham dự. 

2020 là "năm của rap" nên lễ trao giải Làn Sóng Xanh cũng không thể thiếu các rapper đang được yêu mến như: Binz, Wowy, Ricky Star..

Về dàn khách mời trao giải, Làn Sóng Xanh tiếp tục vinh dự có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu như: Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất diễn viên Thu Trang - Tiến Luật, hoa hậu Khánh Vân, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, diễn viên Diệu Nhi…

Bên cạnh đó, Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 còn có sự tham dự của hầu hết các thành viên Hội đồng bình chọn với các producer tên tuổi, các đạo diễn, biên kịch, stylist, hot blogger…

Lễ Trao Giải Làn Sóng Xanh 2020 do Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) và Lê Trần Media phối hợp sản xuất sẽ diễn ra lúc 20h tại Nhà hát VOH - Music One, livestream trên YouTube Làn Sóng Xanh, Fanpage Làn Sóng Xanh, Fanpage LeTran Media và trên hệ thống Ứng dụng VieON. 

Phần thảm đỏ diễn ra từ 19h cũng hứa hẹn mang lại một không khí vô cùng náo nhiệt khi quy tụ nhiều gương mặt đình đám của làng nhạc Việt.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí