Giải Trí

Đàn hát nghêu ngao chúc 20-10, Jack không quên cà khịa K-ICM

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 20/10/2020

Jack bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn vài giây nhưng cũng đủ làm các fan đứng ngồi không yên trong đêm. Đây cũng là quà Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 của Jack.

Khuya 19-10, Jack bất ngờ "đánh úp" fan bằng một đoạn clip đăng tải trên trang cá nhân. Chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng anh chàng đã đón tin fan khi cầm trên tay chiếc đàn guitar rồi nghêu ngao hát: "Vì anh quá em yêu, yêu cái nét dễ thương". Ngay lập tức, nhiều fan của Jack dự đoán đây sẽ là  ca khúc mới toanh sắp được anh chàng tung ra.

Trong khi các fan vẫn đang thắc mắc và tranh luận thì dưới phần bình luận, Jack đã hé lộ, đây chính là món quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Bên cạnh đó, Jack còn hài hước "cà khịa" nhẹ: "Vài hôm đi làm rồi sợ không có chúc gì được mắc công hack facebook tui". 

Điều này làm gợi nhớ đến thời điểm anh chàng khủng hoảng khi xảy ra mâu thuẫn với K-ICM và từng suýt bị hack facebook. Lúc đó, nhiều fan của Jack nghi ngờ K-ICM và mẹ nuôi đã làm điều đó với nam ca sĩ.

Sau màn "thả thính" làm các fan rụng rời thì Jack lại có màn troll cực "gắt" khi dùng bức ảnh meme của chú mèo để làm biểu cảm cho việc: "Tui sau khi đọc comment mấy bà tự khen mấy bà dễ thương và biết rồi các kiểu con đà điểu châu Âu".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí