Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng:"Nếu Tâm cưới, tôi dắt tay cô dâu để trao cho chú rể"

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:52 | 21/02/2021

Trong buổi livestream cùng khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ về câu chuyện Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang xôn xao những ngày qua.

Mỹ Tâm và Mai tài Phến là hai từ khoá hot nhất những ngày qua


Drama tình cảm của Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. Trong khi một trang báo mạng uy tín đăng tải bài phỏng vấn chính Mỹ Tâm khẳng định có mối quan hệ tình cảm với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sau đó lại thông qua fanpage chính thức để phủ nhận. "Hoạ mi tóc nâu" cho biết, đó là câu chuyện bị cắt ghép và chắp vá. 

Dù đến nay vẫn chưa thể rõ ai đúng ai sai thế nào, nhưng có một nhân vật bất đắc dĩ cứ mải miết bị gọi tên mỗi khi Mỹ Tâm bị ghép đôi với nam chính nào đó. Nhân vật này chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bởi trong suốt sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ không ít lần bày tỏ tình yêu mãnh liệt của mình dành cho nàng người em thân thiết. Thậm chí, anh còn cho biết nếu không phải là Mỹ Tâm, sẽ không có bất kỳ ai được chọn.

Tối 20-2, trên facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện buổi livestream chia sẻ cảm xúc cá nhân về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm: "Từ hôm qua đến giờ, có rất nhiều người, đặc biệt là cánh nhà báo và các fan gọi điện thoại cho Hưng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin nhắn quan tâm, động viên Hưng. Hưng nghĩ, có gì đâu mà phải động viên và làm căng thẳng vậy. Phải mừng cho "em ấy" vì sau quá nhiều năm, em đã tìm được hạnh phúc cho mình, tìm được người mình yên tâm, tin tưởng và gửi gắm tất cả cảm xúc vui buồn. Hưng nghĩ điều này là hết sức bình thường nên không có gì để trả lời".

Sau bao ngày bị réo tên, Đàm Vĩnh Hưng đã chịu lên tiếng

Không chỉ thế, "Ông hoàng nhạc Việt" cũng hứa hẹn rằng: "Nếu Tâm cưới, tôi sẵn sàng dắt tay cô dâu để trao cho chú rể nếu cần thiết, và sẽ vui vẻ hát tại hôn lễ".

Cũng trong buổi livestream, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm về tình bạn thân thiết với Mỹ Tâm trong nhiều năm qua: "Mình yêu một ai đó phải cho người ta quyền lựa chọn. Tình yêu sẽ ở yên đó mãi mãi và sẽ nằm ở mức độ của những người bạn bè thân thiết luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau. Tụi Hưng quý nhau lắm, thân nhau thôi chứ không còn theo đuổi như ngày xưa nữa".

Giọng ca Xin lỗi tình yêu gây "rúng động" vì bất ngờ "úp mở" về người yêu mới: "Hưng cũng có niềm vui trọn vẹn của riêng Hưng rồi. Hưng đang rất vui, rất hạnh phúc. Người yêu của Hưng còn trẻ lắm. Mọi người yên tâm. Hưng không công khai đâu. Phải bí mật mới vui, mới có nhiều người muốn biết, kể cả Mỹ Tâm cũng sẽ muốn biết".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí