Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng nói về cái nết lạ trong tình yêu, nhưng Vũ Hà lại chỉ canh me xin cái quần của bạn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:09 | 08/09/2020

Cư dân mạng lại được một phen cười lăn cười bò, với đoạn trò chuyện của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ triết lý tình yêu nhưng hình ảnh đi kèm với trang phục quá đẹp khiến Vũ Hà tăm tia.

Tối 7-9, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi chia sẻ dòng trạng thái nói về "cái nết lạ" của mình trong tình yêu. Anh cho biết bản thân sẵn sàng chịu "kèo dưới", nếu tìm được một nửa ưng ý. Nam ca sĩ viết: "Cái nết gì mà lạ quá trời quá đất? Khi thích, khi thương và iu là sẵn sàng chịu "kèo dưới", chịu mọi thua thiệt về ta. Nhưng một khi "ngộ ra" họ không hề có mình trong tim họ, mình không phải là nhân vật để họ chờ họ đợi, thì cả mấy ngàn tỉ tấn tự ái và tự trọng sẽ đem ra xài một lần cho đã. Điều cần làm là: Xóa sạch, bước đi và không bao giờ nhìn lại".

Trong khi ai nấy đều tâm đắc với "triết lý tình yêu" của Đàm Vĩnh Hưng, thì bất ngờ có một người không hề chú tâm vào dòng trạng thái đó. Điều duy nhất mà người này tập trung cao độ chính là... bộ đồ mà "Ông hoàng nhạc Việt" khoác trên người. Nhân vật lạ mà quen này chính là ca sĩ Vũ Hà. Anh lập tức để lại bình luận: "Bộ đồ đẹp quá. Sao hôm nay mới thấy vậy?".

Đọc qua là hiểu "thánh mượn đồ" chuẩn bị lân la xin xỏ đồ của bạn thân. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã đoán trước, nên chặn đầu khéo léo: "Mày đâu có nhu cầu mặc quần dài". Không chịu thua, Vũ Hà lập tức xoay chuyển tình thế, quyết mượn đồ cho được: "Ơ thì vô tay tao. Tao sẽ cắt ngắn đi để không ai biết chứ". Đến đây thì Đàm Vĩnh Hưng cũng phải chào thua bạn mình.

Một màn xin đồ có một không hai đã diễn ra.


Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn chí cốt từ thuở mới vào nghề. Chính vì thế, "Ông hoàng nhạc Việt" hiếm khi từ chối những lời mượn đồ, xin đồ của bạn mình. Tuy nhiên, sau khi mượn, Vũ Hà lại hiếm khi nhớ để trả, nên bị bạn mình đòi kịch liệt bao lần trên Facebook khiến ai nấy cười nghiêng ngửa.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí