JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường chia sẻ MV 'Vợ chồng son' chúc mừng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

MV 'Vợ chồng son' chỉ vừa ra mắt nhưng đã nhận được hàng loạt chia sẻ từ các anh chị em nghệ sĩ, chúc phúc cho hành trình 10 năm hôn nhân hạnh phúc của đôi vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ.

Vợ chồng son là MV đánh dấu cột mốc hành trình hôn nhân 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, vừa ra mắt vào tối 30-7. 

MV nhận được sự ủng hộ không chỉ từ khán giả mà còn từ các anh chị em cùng nghề. Nhiều nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Lý Nhã Kỳ, Tiến Luật, Xuân Lan, Thành Trung, Thúy Ngân... đã đồng loạt chia sẻ cảm xúc và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ. 

"Câu chuyện trong MV này chính là hành trình cô em của tôi làm vợ, làm mẹ, rồi mới làm nghệ sĩ của khán giả yêu mến mình.. Trộm vía đến lúc này vai trò nào em tôi cũng đã làm rất tròn! Chúc mừng gia đình nhỏ hạnh phúc của em và những gì em đã nỗ lực, hi sinh để đạt được. Anh tin trong tương lai thành công vẫn sẽ ở bên em!!!" - MC Thành Trung chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kỉ niệm 10 năm bên nhau

Những đồng nghiệp, đàn em thân thiết của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ MV Vợ chồng son với những lời chúc phúc chân thành. Trong đó, "chứng nhận bán con" của Châu Đăng Khoa với giá 30 bịch yaourt khiến khán giả thích thú. 

Vợ chồng son là ca khúc anh viết trong một đêm nhờ sự truyền cảm hứng đầy mãnh liệt từ gia đình nhỏ của cặp đôi. Được biết, Châu Đăng Khoa cũng từng tặng cho Người vẽ ước mơ - chương trình thiện nguyện mà vợ chồng Hứa Minh Đạt cùng Lâm Vỹ Dạ làm host - hai ca khúc chủ đề. 

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình chia sẻ MV Vợ chồng son mừng kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Thông qua MV, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt mong rằng Vợ chồng son sẽ truyền cảm hứng đối với không chỉ các nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật, mà còn là khán giả về sự tin tưởng trong tình yêu. Một gia đình hạnh phúc chỉ có thể bền vững khi mỗi thành viên đều cùng nhau cố gắng vun đắp, chia sẻ và cảm thông. Tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ cần bạn biết bao dung và chân thành. 

Xem thêm: Hứa Minh Đạt xin lỗi bà xã Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm chung sốngTin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất