Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng khoe thân hình cơ bắp tuổi 48

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:11 | 05/09/2020

Đàm Vĩnh Hưng đã có thể tự tin khoe thành quả với người hâm mộ sau một thời gian tích cực, chăm chỉ tập luyện.

So với những người bạn đồng trang lứa như: Lý Hải, Đan Trường... có lẽ Đàm Vĩnh Hưng chậm hơn một bước trong cuộc chiến lấy lại thân hình vạm vỡ và cơ bắp như trai tráng. Tuy nhiên, không có gì là muộn nếu "Ông hoàng nhạc Việt" đã muốn. Một thời gian dài, ai nấy bất ngờ khi nam ca sĩ rất chăm tập luyện để nâng cao sức khỏe và có body đẹp. 

Đàm Vĩnh Hưng đăng chùm ảnh mới khoe cơ thể cường tráng U50.

Mới đây,  Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức khoe thành quả giảm cân và thân hình cơ bắp đáng ngưỡng mộ trong loạt ảnh chụp tại biển. Ở góc chụp xa, nhưng cũng có thể thấy vóc dáng vạm vỡ, săn chắc của "Ông hoàng nhạc Việt". Kéo đến những bức ảnh cận, quả thật ai nấy càng phải trầm trồ hơn vì các cơ đã săn chắc cuồn cuộn và dung mạo của nam ca sĩ ở tuổi 48 nhưng trẻ hẳn ra 10 tuổi.

Anh tung luôn những góc ảnh cận để thấy bản thân không hề chỉnh sửa ảnh

Nam ca sĩ phải vật lộn ở phòng gym để có được thành quả như hiện tại

Các fan của nam ca sĩ liên tục để lại bình luận xuýt xoa trước hình ảnh khoe thân táo bạo nhưng đẹp mướt mắt của Đàm Vĩnh Hưng: "Vuốt lên vuốt xuống ngang dọc các kiểu để xem body luôn đại ca ơi", "Không còn nhận ra người anh quen thuộc 20 năm qua của em nữa! Body đã quá anh ơi", "Đúng là người đẹp không cần mặc gì cũng đẹp ", "Lần đầu tiên thấy đại ca sexy cỡ này luôn", "Đại ca mình nay đã siêu mẫu rồi. Chất vậy ai theo kịp"...KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí