Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng 'hiền lành' thông báo dời siêu show xuyên Việt vì Covid-19

MẪN NHI

Đăng lúc 17:46 | 17/03/2020

Sau thời gian 'cầm cự' bằng những chia sẻ về những chương trình giải trí trực tuyến mà mình tham gia, vừa qua ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức thông báo về việc hoãn liveshow xuyên Việt vì dịch Covid-19.

 Nội dung dời siêu show được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Facebook. Tuy nhiên bức ảnh mà anh ưng ý chọn khoe fans có thể gặp những phản ứng trái chiều vì... phì phèo điếu thuốc trên tay

Một trong những trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng là thông báo về việc hoãn siêu show xuyên Việt qua 30 tỉnh thành trên cả nước với văn phong hiền lành hơn thường lệ. 

Mở đầu chia sẻ của mình, anh tỏ thái độ không hào hứng gì với dịch bệnh đang diễn ra: "Hưng sẽ không nhắc gì đến điều không vui mà chúng ta phải nghe phải đọc , phải xem cả tháng nay mà không hề hứng thú!". 

Ngay sau đó là thông tin về việc phải hoãn sô vì đại dịch Covid-19: "Chỉ muốn thông báo với các fans thân iu cũng như các anh chị em nghệ sĩ , dancers... và toàn ekip thực hiện siêu show xuyên Việt của Đàm Vĩnh Hưng. Chúng ta chính thức dời show sang một thời điểm khác!"

Dẫu vậy, "xích diện thần ca" (tên Đàm Vĩnh Hưng đặt cho Facebook của mình) vẫn chưa gút được thời gian nào chương trình sẽ diễn ra, chỉ kèm một câu cho thấy vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng: "Có nhiều lựa chọn như tháng 8, tháng 10 hoặc đầu năm 2021". 

Không dừng lại đó, Đàm Vĩnh Hưng còn nhắn nhủ khá tình cảm: "Dù là thời điểm nào thì ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT PHẢI LÀ MỘT BẦU KHÔNG KHÍ TRONG SẠCH, CẦN SỰ AN TOÀN ,SỰ TỰ TIN ĐỂ MỌI NGƯỜI TRỞ LẠI CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG VÀ PHẢI CẦN THÊM 2 THÁNG ĐỂ HOÀN HỒN rồi MỚI DÁM NGHĨ ĐẾN CHUYỆN GIẢI TRÍ VÀ XẢ STRESS". 

 Kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa đạt nút vàng hôm 15-3 với một triệu lượt người đăng ký theo dõi

Bên dưới còn kèm lời nhắn riêng cho từng người trong ê-kíp. Từ đạo diễn, đến giám đốc âm nhạc, giám đốc sáng tạo cho đến biên đạo... đều nhận được những lời nhắn gửi từ Đàm Vĩnh Hưng. 

Nhân tiện, anh cũng không quên khoe mình vừa đạt "nút vàng" nên tặng fans một bức ảnh mà anh ưng ý, tính để dành làm poster nhưng "khui" luôn vì vui mừng có được "nút vàng" hôm 15-3.

Có thể thấy, sau khi bị phạt 10 triệu đồng vì những phát ngôn chưa được kiểm chứng về đại dịch Covid-19, không chỉ trạng thái này mà những dòng trạng thái gần đây trên Facebook của Đàm Vĩnh Hưng đã chừng mực hơn trước. 

Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã được lãnh đạo Sở TT – TT TP.HCM đánh giá đã “sửa sai tốt” khi thời gian qua tích cực kêu gọi phòng chống dịch Covid-19. 

Đúng như nhận xét từ đại diện Sở TT-TT TP.HCM, trên trang cá nhân gần 3,4 triệu người đang theo dõi của mình, thời gian qua ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều bài viết tích cực. 


 


 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí