Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng check-in tại Mỹ, đập tan tin đồn bị cấm nhập cảnh

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:30 | 11/11/2021

Mr. Đàm khoe khéo những hình ảnh dinh thự xa hoa tại Mỹ, nhân tiện đáp trả luôn về tin đồn bị cấm nhập cảnh vì kết hôn giả trước đó.

Không lâu trước đây, trên mạng xã hội râm ran tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ kèm án phạt 6 tỉ đồng sau ồn ào kết hôn giả với "bầu" Liên hơn anh 17 tuổi tại Mỹ.

Đặc biệt, sau nhiều ồn ào liên quan đến minh bạch tiền kêu gọi từ thiện cùng nhiều lùm xùm, mọi động thái của Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo được sự chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng "check-in" cùng với nhà và xế hộp của mình tại Mỹ.

Trước hàng loạt những vấn đề, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ im lặng. Nam ca sĩ cho biết, đang tập trung toàn lực giải quyết vụ kiện vu khống ăn chặn từ thiện, bôi nhọ danh dự của mình. Tuy đã nhiều ngày trôi qua, nhưng vụ việc này vẫn chưa có diễn biến nào mới. 

Vài giờ trước, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh và check-in tại Mỹ gây chú ý đặc biệt. Nhiều người hâm mộ cho rằng, việc khoe hình ảnh mới nhất tại xứ sở cờ hoa như là một động thái đáp trả của nam ca sĩ về những tin đồn xung quanh mình. 

Bên cạnh những hình ảnh mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng còn khoe khéo cơ ngơi và xế hộp bạc tỉ tại Mỹ cùng danh sách lịch trình diễn dày đặc của mình tại các địa điểm nổi tiếng ở đất nước này.

Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng, chuyến đi này của Đàm Vĩnh Hưng có lẽ cũng là để xử lý vấn đề ly hôn với bầu show Liên Phạm. Không lâu trước đó, bầu show Việt kiều này đã công khai nội dung đơn ly hôn gửi toà án Mỹ trên mạng xã hội làm dư luận tá hỏa. Hóa ra, Đàm Vĩnh Hưng "đã có nóc nhà" từ lâu nhưng giữ kín. 

Nam ca sĩ cho biết có lịch trình diễn dày đặc tại Mỹ, mỗi show hát 8 - 15 bài.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm đã bí mật kết hôn được 17 năm tại Mỹ. Trong đơn ly hôn, nữ bầu sô cũng cho biết, cả hai không có con chung, tài sản chung và nguyên nhân dẫn đến chia tay là không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Kể cũng đúng, 17 năm hôn nhân mà giấu tịt thì "không tìm được tiếng nói chung" là phải rồi!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00